Bỏng toàn thân sau tai nạn máy bay khiến 107 người chết, cô gái nghị lực gây xúc động mạnh khi cất giọng hát!

Tiết mục của cô gái bị bỏng toàn thân từ 16 tuổi do tai nạn máy bay nhận được nhiều sự đồng cảm tại “America’s Got Talent 2017”.

Mới đây nhất, trên trang youtube chính thức của “America’s Got Talent 2017” đã “nhá hàng” một phần thi hát sẽ xuất hiện trong tập 2 của chương trình. Và nhanh chóng video này nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như bình luận tích cực dành cho thí sinh có giọng hát mượt mà hoàn toàn trái ngược với ngoại hình – cô nàng Kechi với ca khúc “Thinking Out Loud”.

Xuất hiện tại “America’s Got Talent 2017” Kechi gây kinh ngạc không chỉ với giọng hát đầy cảm xúc khiến cả khán phòng và vị giám khảo khó tính Simon Cowell phải đứng bật dậy thán phục, mà câu chuyện đằng sau giọng hát đó còn khiến nhiều người xúc động hơn.

Kechi là 1 trong 2 người may mắn sống sót trong tai nạn máy bay kinh hoàng tại Negeria khiến 107 người chết. Cô nàng đã phải trải qua khoảng thời gian kinh hoàng ấy năm 16 tuổi và âm nhạc đã giúp cô thoát ra khỏi nỗi ám ảnh đó.

Kechi – cô gái có giọng hát đầy nội lực trái ngược với vẻ ngoài

Khi được hỏi “Vì sao cô đến với cuộc thi?”, Kechi chia sẻ cô muốn “xuất hiện để thể hiện giọng hát của mình”. Và quả thật, bên trong cơ thể không lành lặn vì tai nạn đó là cả nội lực, tình cảm, ấm áp trong từng lời hát.

Vẻ ngoài không lành lặn do tai nạn kinh hoàng nhưng đam mê âm nhạc trong Kechi cực kì lớn.

Ngay cả Simon Cowell nổi tiếng khó tính cũng phải bật dậy vỗ tay cho tiết mục của cô.

ttvn

Các bài viết khác: