4 trang phục không cần tốn nhiều tiền

Đừng quá vung tiền vào những trang phục dưới đây, mua hàng bình dân thôi cũng đủ đẹp rồi.

4 trang phục khong can ton nhieu tien hinh anh 1

Phái đẹp nên biết item nào nên mua đắt, item nào nên mua rẻ để tránh lãng phí mà vẫn mặc đẹp

Câu nói “tiền nào của ấy” vẫn luôn ứng nghiệm cả trong khía cạnh thời trang. Song biết cách đầu tư khôn ngoan, biết item nào nên mua đắt, item nào nên chọn hàng bình dân thì không bao giờ thừa đối với các quý cô muốn tiết kiệm hầu bao.

Trừ khi bạn đang có quá nhiều tiền không biết là gì, bằng không đừng quá vung tiền vào những trang phục dưới đây, mua hàng bình dân thôi cũng đủ đẹp rồi:

1. Đồ bơi

 4 trang phục khong can ton nhieu tien hinh anh 2

Trước kia, đồ bơi đối với nhiều người mang đúng nghĩa là…đồ bơi, tức là chỉ dùng để đi biển, đi bơi không hơn không kém. Ngày nay thì khác! Đồ bơi cũng nằm trong danh mục các sản phẩm thời trang. Mà đã là thời trang thì phải theo mốt, đã là mốt thì sẽ thay đổi nhanh tới chóng mặt.

Bên cạnh đó, đi biển bây giờ ngoài việc hít thở không khí, bơi lội cho thỏa thích thì việc “sống ảo” cũng quan trọng không kém. Nếu không muốn bức hình đi biển nào của mình cũng chỉ có duy nhất một bộ áo tắm ấy thì đừng mua loại quá đắt tiền làm gì cho phí, chọn vài ba bộ áo tắm với giá thành vừa phải để thay đổi sẽ hợp lý hơn nhiều!

2. Áo thun

 4 trang phục khong can ton nhieu tien hinh anh 3

Áo thun là item dễ mặc nhất trên đời nên hiếm có ai lại không sở hữu ít nhất trong tủ vài ba cái. Song một điều đáng buồn là áo thun cũng thuộc loại trang phục nhanh xuống mã nhất, bởi đặc tính của chất cotton là dễ bay màu, nhất là áo thun với các họa tiết màu mè.

Sẽ khá lãng phí nếu bạn mua những chiếc áo thun tiền triệu, bởi dù có đắt đến đâu thì số lần mặc của chúng cũng chỉ nhỉnh hơn áo thun bình dân đôi chút. Thậm chí nếu khéo chọn, rất nhiều chiếc áo dù giá không cao nhưng vẫn bền đẹp, nếu bạn chú ý tới thành phần vải cũng như chịu khó giặt bằng tay.

3. Suit

 4 trang phục khong can ton nhieu tien hinh anh 4

Khác với suit của các quý ông thường khá đơn giản và cổ điển, những bộ suit dành cho nữ giới thường khá trẻ trung, phom dáng linh hoạt hơn và mang tính thời trang nhiều hơn là một trang phục dành cho dịp trang trọng. Vậy nên thay vì những bộ suit may đo đắt đỏ, hãy tìm tới các thương hiệu “thời trang nhanh” để thỏa mãn sở thích mặc menswear, bởi vì dám chắc, bạn sẽ không mặc bộ suit ấy năm này qua năm khác giống như cánh mày râu đâu!

4. Váy maxi

 4 trang phục khong can ton nhieu tien hinh anh 5

Những chiếc váy maxi đẹp thì đẹp đấy nhưng thú thật tính ứng dụng thì chẳng được cao cho lắm. Chúng thường hợp để đi biển hoặc dạo phố chơi chơi, chứ mặc đi làm chẳng được mà đi đâu sang hơn lại càng không hợp lý. Thậm chí, chỉ qua một mùa là người ta đã không muốn nhìn lại chiếc maxi mình từng ưu ái năm trước nữa. Và bạn biết cách chi tiền cho chúng rồi đấy!

Dân Việt

Các bài viết khác: