5 tập chưa thắng lần nào, Hoàng Thùy là người bất hạnh nhất The Face

Nếu tìm người số nhọ nhất “The Face 2017”, chắc chắn không ai có thể chiếm ngôi của huấn luyện viên Hoàng Thùy.

Tập 5 của Gương mặt thương hiệu The Face 2017 vừa kết thúc với chiến thắng dành cho đội của huấn luyện viên Minh Tú . Dù trong phần thử thách đồng đội, thí sinh đội Minh Tú không thực hiện bài thi quá nổi bật. Nhưng xét trên tổng thể, đội Minh Tú lại tạo cảm giác hài hòa, phù hợp với tiêu chí của đơn vị tài trợ đưa ra.

Hoàng Thùy – Vị huấn luyện viên chưa một lần giành chiến thắng ở “The Face 2017”.

Tuy nhiên, chiến thắng dành cho đội Minh Tú lại không được lòng các huấn luyện viên còn lại. Khi đại diện đơn vị tài trợ công bố kết quả, Hoàng Thùy đã phản ứng bằng cách hỏi ngược lại lý do vì sao Minh Tú thắng chứ không phải cô. Hoàng Thùy nói rằng: “Nếu ngày hôm nay anh lựa chọn như vậy thì sẽ không có sự công bằng nào hết. Bởi vì team của em các bạn rất cố gắng, rất là hy sinh trong thử thách lần này”. Tiếp đến, vị giám khảo khách mời kia lý giải rằng, nếu đánh giá cá nhân thì Tường Linh đội Hoàng Thùy và Tú Hảo đội Lan Khuê là thí sinh thể hiện ấn tượng nhất. Thậm chí, nếu chỉ chọn 1 thí sinh thì khả năng lớn là giám khảo khách mời sẽ chọn Tường Linh. Nhưng, vì thử thách đánh giá cả tập thể nên đội Hoàng Thùy không thể giành chiến thắng.

Hoàng Thùy phản ứng lại giám khảo khách mời khi nghe công bố kết quả.

Ngay sau khi nhận được lời giải thích này, Hoàng Thùy đã nói với các học trò rằng: “Học tài thi phận”. Kết thúc 5 tập thi, Hoàng Thùy chưa một lần giành chiến thắng. Trong khi Lan Khuê đã thắng 2 lần, Minh Tú cũng thắng 2 lần. Trừ tập 1 không loại thí sinh ra thì đến 4 lần Hoàng Thùy phải đưa học trò vào vòng loại trừ. Đây là điều chẳng dễ dàng chấp nhận đối với bất cứ huấn luyện viên nào. Nếu tìm người số nhọ nhất The Face 2017 , chắc chắn không ai có thể chiếm ngôi của huấn luyện viên Hoàng Thùy.

Tường Linh đội Hoàng Thùy được đánh giá là thí sinh thông minh, bản lĩnh.

Nhưng có 1 điều đặc biệt là 4 lần vào vòng loại trừ nhưng Hoàng Thùy mới chỉ mất 1 thí sinh. 3 lần còn lại cô đều may mắn thoát hiểm nhờ chuyện Minh Tú – Lan Khuê tự loại thí sinh của nhau.

ttvn

Các bài viết khác: