Adele viết thư tay tiết lộ có thể không bao giờ đi tour nữa

 Tiết lộ mới đây của Adele khiến nhiều fan của cô buồn lòng vì chưa từng có cơ hội xem cô biểu diễn live dù chỉ 1 lần.

Trong concert diễn ra tại SVĐ Wembley, London hôm thứ Tư 28/6 (giờ địa phương), Adele đã chia sẻ bức thư tay nói về việc có thể cô sẽ không bao giờ đi tour nữa.

Bức thư viết tay Adele gửi đến các fan trong concert tại London giữa tuần qua

“Vậy là sau 15 tháng đi tour và 18 tháng quảng bá album “25”, chúng ta đã đi đến điểm kết thúc. Chúng ta đã mang tour diễn này xuyên Anh Quốc, Ireland, xuyên châu Âu, khắp nước Mỹ và tôi cuối cùng cũng có thể đến Australia và New Zealand.

Đi tour là một việc không mấy dễ chịu, nó không thực sự hợp với tôi. Tôi là một người chỉ thích dành thời gian ở nhà và tôi có được rất nhiều niềm vui trong những thứ nhỏ bé. Thêm nữa là tôi còn hay thái quá và có một lịch sử đi tour kinh khủng.

Tôi muốn những show diễn cuối cùng là ở London vì tôi không biết mình có bao giờ đi tour nữa hay không, nên tôi muốn lần cuối của tôi là ở quê nhà.

Cảm ơn các bạn vì đã tới, vì tất cả tình yêu và sự tử tế của các bạn. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả những điều ấy cho tới cuối đời. Yêu các bạn. Chúc ngủ ngon”.

Adele có thể sẽ không bao giờ đi tour nữa

Bên cạnh đó, ngôi sao đạt giải Grammy còn bày tỏ mong muốn các fan hãy ủng hộ cho những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn Grenfell Tower: “Thường thì tôi sẽ yêu cầu mọi người lấy điện thoại ra và bật đèn lên. Nhưng trước khi làm điều đó, tôi muốn các bạn hãy quyên góp. Tôi sẽ tới đó [Grenfell Tower] vào thứ Hai sau khi diễn xong… Hôm nay là hai tuần kể từ khi nó xảy ra và họ đang dần bị lãng quên”.

ttvn

Các bài viết khác: