Ai có ngờ được ông trùm Phan Quân và Lương Bổng lại nhí nhảnh hết cỡ thế này

2 nhân vật “máu mặt” nhất “Người phán xử” đã bất ngờ livestream trong “âm thầm” để trò chuyện và giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ.

Sau nửa chặng đường phát sóng, Người phán xử đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả. Một số tình tiết trong những tập gần đây dần hé lộ thêm nhiều điều bí mật về các nhân vật cả chính lẫn phụ. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khúc mắc và người xem thì luôn luôn tò mò. Vào tối ngày 12/7, 2 “soái ca mặt lạnh” Phan Quân ( NSND Hoàng Dũng ) và Lương Bổng ( NSƯT Trung Anh ) đã giải đáp các thắc mắc cho người xem. Khán giả khá bất ngờ vì 2 diễn viên gạo cội như thế này lại có thể xì-tin đến mức livestream ngay giữa đêm để giao lưu cùng mọi người.

Phan Quân và Lương Bổng “Người phán xử” bất ngờ livestream giữa đêm.

Nội dung của buổi livestream chủ yếu xoay quanh việc giải đáp các thắc mắc cũng như tò mò của khán giả về tình tiết phim những tập vừa qua. Người xem cũng không quên đòi hỏi NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh tiết lộ một tí về những tình tiết phim sắp tới. Điều làm khán giả thích thú đó chính là cả 2 chú đều trò chuyện vô cùng vui vẻ, hào hứng và lại còn hay pha trò để chọc cười người xem.

Lương Bổng và Phan Quân luôn được mệnh danh là cặp bài trùng của “Người phán xử”. Nhiều người còn nói đùa rằng đây là một “cặp đôi hoàn hảo” với tài sắc vẹn toàn.

Một số khán giả đã nhận ra điểm khác lạ trong phim chính là Phan Quân vốn là ông trùm Phan Thị nhưng sao lại phải đọc báo cho thuộc hạ của mình. NSND Hoàng Dũng trông thấy đã bật cười: “Các cháu nhận xét hơi bị kinh đấy”. Sau đó ông trùm đã giải đáp thắc mắc của khán giả rằng: “Chú đọc báo cho thuộc hạ chú xem là vì thuộc hạ chú bị mù chữ nên không đọc được” .

Một số khán giả còn tò mò về thân phận thật sự của nhân vật Bảo Ngậu. NSND Hoàng Dũng đã đáp gọn lỏn rằng: “Bảo Ngậu là Bảo Anh đấy”, “Chú mà biết nó là ai là chú xử nó rồi” . NSƯT Trung Anh cũng thêm vào: “Bảo Ngậu chả phải cảnh sát chìm gì đâu” . Những câu đối đáp hài hước thế này của 2 chú đã khiến buổi livestream thêm hào hứng, khán giả cũng rất thích thú khi được tiếp xúc gần gũi với 2 “soái ca mặt lạnh” này.

NSND Hoàng Dũng “bị” khán giả nhắc khéo khi thấy chú hút thuốc.

Sau cảnh Lê Thành ( Hồng Đăng ) bị tên mặt sắt giơ súng bắn trong tập 32 lên sóng ngày 12/7, một khán giả đã bình luận hỏi rằng: “Lê Thành có bị làm sao không?” . NSND Hoàng Dũng đã hài hước đáp lại bằng giọng nói “lạ”: “Xin mời các bạn xem tiếp phần sau sẽ rõ” . Chú còn không quên đệm vào giải thích rằng giọng nói này chính là giọng thuyết minh của những bộ phim hồi xưa.

Sau một hồi giải đáp thắc mắc thì các fan phim đều đồng loạt lặn mất tăm. NSƯT Trung Anh liền trách yêu rằng: “Dường như các bạn không theo dõi phim sát sao nhỉ? Thấy toàn chào 2 chúng tôi mãi thôi” . Vừa nói xong, hàng loạt bình luận hỏi tình tiết phim liền nhảy lên làm cả 2 chú trả lời không xuể. Một bình luận khác lại dám khen Lương Bổng đẹp trai hơn ông trùm Phan Quân. NSƯT Trung Anh liền cảm thán: “Thôi chết, có người khen em đẹp trai hơn anh. Sướng quá sướng!” . Ngay lập tức Phan Quân “gằn giọng”: “Chú là chú có 1 cái nhược điểm là chú rất ghét bị chê, chỉ thích được khen thôi”, “Bị chê cáu quá không nói nữa”.

2 diễn viên đã có những giây phút giao lưu vô cùng hài hước và duyên dáng cùng với khán giả.

Bộ phim Người phán xử đã thật sự đạt được những thành công vượt bậc so với các phim truyền hình Việt Nam cùng thời điểm hiện tại. Dàn diễn viên phim cũng đã tạo được những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả đặc biệt là những diễn viên chính như Phan Quân của NSND Hoàng Dũng, Lương Bổng của NSƯT Trung Anh hay Phan Hải của Việt Anh … Cả những diễn viên phụ như Khải “sở khanh” của Anh Đức cũng nhận được sự ủng hộ không kém dàn diễn viên chính.

Những tình tiết mới của Người phán xử sẽ tiếp tục được cập nhật. Tập 33 sẽ lên sóng vào tối ngày 13/7.

 

Các bài viết khác: