Ai cũng sẽ muốn có một “ông mối” giống Quyền Linh khi thấy anh làm việc này!

Trong tập 285 “Bạn muốn hẹn hò”, Quyền Linh đã giúp chàng trai nhút nhát Định Nam có đủ dũng khí trò chuyện với bạn gái.

Vừa qua (25/7), tập 285 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Định Nam quả thật là “một ca khó đỡ” tại chương trình bởi bản tính nhút nhát “hiếm có khó tìm” của anh. Thậm chí, anh còn bẽn lẽn tới mức không dám trò chuyện với bạn gái, và hết lần này tới lần khác, “ông mối” Quyền Linh phải kiên nhẫn mớm lời cho Định Nam. Vì thế, tạm gác lại những ồn ào xoay quanh câu chuyện 2 MC đưa ra những yêu cầu vô lý cho người chơi, hẳn ai theo dõi tập này đều phải gật gù công nhận: Có được một người bạn như MC Quyền Linh, luôn theo sát giúp đỡ và tiếp thêm động lực cho mình trong chuyện tình cảm thì quả là may mắn!

Nhật Thanh (27 tuổi) hiện là nhân viên kế toán làm việc tại Vũng Tàu. Vốn quyết đoán và có cá tính mạnh, trong công việc, Nhật Thanh luôn biết bảo vệ quan điểm và biết cách thuyết phục cấp trên “xuôi” theo mình. Còn ngoài đời, sự duyên dáng và đáng yêu của cô sẽ khiến đối phương bị thu hút. Tuy nhiên, Nhật Thanh đã bị em trai của Định Nam dặn dò: “Anh trai em hơi nhát một tí, chị nóng tính quá thì về đừng ăn hiếp anh ấy nha”.

Bên kia tấm màn nhung là Định Nam (33 tuổi), nhân viên kiểm tra chất lượng cho một tập đoàn tại Vũng Tàu. Do công việc đã ổn định, nhà cửa đã có nên Định Nam cho hay anh sẵn sàng cưới trong… 3 tháng nếu gặp được người ưng ý. Tuy vậy, tới nay anh vẫn chưa có “mối” nào vì bản tính nhút nhát của mình. Nghe vậy, Quyền Linh đã nhiệt tình “nhắc bài” để giúp cuộc trò chuyện giữa Định Nam và Nhật Thanh thêm suôn sẻ.

Khi tấm màn nhung được kéo lên, Định Nam đã run tới mức quên tặng hoa cho bạn gái. Đứng ngay phía sau, Quyền Linh đã phải khều nhẹ nhắc nhở khiến khán giả cười nghiêng ngả. Lúc này, nam MC nói: “Chừng nào đi uống cà phê với cô ấy thì rủ anh đi nha. Để anh theo “phụ hồ” cho”.

Quyền Linh nhắc Định Nam tặng hoa với Nhật Thanh…

… Và xung phong đi theo để trợ giúp Định Nam trong buổi hẹn hò

Tiếp đến, Định Nam giống như chàng lính đánh thuê, ai bảo đánh đâu thì đánh đấy bởi Quyền Linh cứ “nhắc bài” thế nào thì anh lặp lại y hệt. Nam MC nói: “Rủ cô ấy đi tắm Vũng Tàu đi”, và Định Nam lập tức nói với Nhật Thanh: “Nếu chiều mà em rảnh thì anh rủ đi luôn”. Nghe vậy, Cát Tường đã đề nghị Định Nam chở Nhật Thanh về Vũng Tàu khi chương trình kết thúc và nhận được câu trả lời phũ phàng: “Sáng anh đi chung với em của anh”.

Sau đó, Quyền Linh lại tiếp tục mớm lời cho Định Nam khi thấy anh không biết nói gì: “(Hỏi xem) Hẹn hò sao nữa? Em thích hẹn ở đâu?”, “Tiếp tục đi, ba má em có khó không?”, “Đánh (cờ tướng) hay cũng đừng có “ăn” ông già nha. Vừa về gặp mà “ăn” 3 bàn là xong luôn đó”, “(Nhắn với cô ấy là) Em về em xin phép ba giùm anh là hôm nào cho anh hầu cờ ba em”, “Nãy giờ em có thấy trái tim rung động không? Có muốn cô ấy về đội của mình không? Có thì nói đi”, “Hai đứa mình sẽ hẹn nhau vào một buổi chiều hoàng hôn, trên biển vắng, mình sẽ tắm biển, coi cá dưới biển. Đó, nói với cô ấy đi”.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Quyền Linh, Định Nam đã ghi điểm được với Nhật Thanh. Cả hai đã bấm nút hẹn hò ở những phút cuối của chương trình.

“Bạn muốn hẹn hò” tập 285: Định Nam – Nhật Thanh.

Trước đó là sự góp mặt của cặp đôi Hữu Đạt (26 tuổi, Tiền Giang, kĩ thuật viên) và Vân An (26 tuổi, nhân viên nhà nước). Điểm chung của cả hai là đều từng trải qua hai mối tình, bị tình đầu phản bội, tới với người tiếp theo khi đang buồn bã và cuối cùng cũng chẳng đi tới đâu. Vì thế, họ đều nghiêm túc trong tình cảm và hy vọng tiến tới hôn nhân trong thời gian không xa.

Vân An.

Hữu Đạt.

Trong quá trình trò chuyện, Hữu Đạt và Vân An đã tìm ra được nhiều điểm chung. Tuy vậy, anh chàng chỉ thật sự chinh phục được cô lẫn gia đình khi tiếp chuyện với chị gái của Vân An. Khi nghe chị nói: “Chị không biết nên chúc mừng hay chia buồn với em. Em nói là em cần một người có chính kiến, em của chị là nó cãi tới luôn. Em nói em nóng tính, mà em chị lỳ với hay cãi bướng, em nóng tính quá em kiềm chế được không?”, Hữu Đạt đã trả lời: “Dạ em cự rồi em suy nghĩ. Nếu mình sai thì mình “cụp đuôi” xin lỗi. Còn nếu mình đúng thì mình nói cho người ta hiểu mình”, “Nghe em nói vậy thì chị cũng yên tâm”, chị của Vân Anh đáp.

“Bạn muốn hẹn hò” tập 285: Hữu Đạt – Vân An

ttvn

Các bài viết khác: