Ai cũng sẽ phát hoảng khi biết vì sao cô gái xinh đẹp này thích bạn trai có răng khểnh!

Trong tập 291 “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái xinh đẹp Trần Thảo khiến ai nấy đều “té ngửa” khi tiết lộ lý do thích có bạn trai có răng khểnh.

Chiều ngày 23/4, tập 291 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các MC Quyền Linh – Cát Tường. Trong đó, Trần Thảo đã khiến Hoàng Minh “câm nín” khi vô tình tiết lộ lý do vì sao cô thích bạn trai có răng khểnh. Song song đó, không ít khán giả cũng bày tỏ sự không đồng tình với phát biểu ngây ngô quá mức của cô nàng.

Hoàng Minh (27 tuổi) hiện đang làm điêu khắc tượng Phật tại Long Thành, Đồng Nai. Trước khi đến với chương trình, anh từng trải qua 2 mối tình không thành: 1 chia tay vì bạn gái bỗng dưng… đi tu, 1 chia tay vì cảm thấy không hợp sau thời gian tìm hiểu. Vì thế, Quyền Linh cảm thấy vô cùng hoang mang trước anh chàng hiền lành, chân chất nhưng có dớp khiến bạn gái quy y cửa Phật.

Bên kia tấm màn nhung là Trần Thảo (24 tuổi), cô sinh viên ngành Luật trẻ tuổi và xinh xắn đang học tập tại TP.HCM. Ngay từ đầu, Trần Thảo đã tiết lộ bản thân là người gia trưởng và thích người khác phải nghe theo mình bất kể đúng hay sai. Bên cạnh đó, cô đặt ra tiêu chí là bạn trai tương lai phải có răng khểnh, yêu chó và có khả năng nuôi cả bầy, không hút thuốc, rượu chè và cờ bạc.

Những tiêu chí mà Trần Thảo đưa ra, Hoàng Minh đều đáp ứng được, duy chỉ có “răng khểnh” thì anh hoàn toàn không có. Bởi thế, khi tấm màn nhung kéo lên, Hoàng Minh rất lo lắng và thở dài chờ đợi nhận xét của Trần Thảo. Ấy vậy mà cô gái trẻ tuổi, không biết vì nông nổi, lỡ lời hay vì lý do gì mà đã phát biểu ngây ngô: “Em thấy anh dễ thương, tính tình cũng hiền, có cái là không có răng khểnh giống con chó nên em không có…” .

Trần Thảo kết thúc phát biểu…

… Và đây là phản ứng của Cát Tường.

Hoàng Minh choáng váng trước sự ngây ngô của Trần Thảo.

Quyền Linh cười bối rối: “Gì kì vậy em gái? Lần đầu tiên gặp mà nói anh không có răng khểnh giống con chó nên em không thích? Thật sự nha, anh này rất hiền, anh mà có em gái là anh gả liền luôn. Bây giờ rút lời, nói lại đi” . Về phần Cát Tường, MC nữ cũng bênh vực Hoàng Minh: “Đừng ăn hiếp người ta nha cô” .

Hoàng Minh nhận xét về Trần Thảo.

Song, dù gặp sự cố chỉ trong vài giây đầu trò chuyện trực tiếp nhưng Hoàng Minh vẫn bị cuốn hút bởi sự đáng yêu và xinh xắn của Trần Thảo. Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Dù sự cố này đã được 2 MC Quyền Linh – Cát Tường nhanh chóng khắc phục và nói đỡ cho Trần Thảo, không ít khán giả đã tỏ ra vô cùng bức xúc và bình luận trên kênh YouTube của nhà đài: “Cạn lời với câu nói của bạn này. Vậy mà bạn trai cũng bấm nút, thật khâm phục” , “Trời ơi, bạn nữ nói chuyện có duyên quá mà… Cũng xinh mà vô duyên quá. Cứ ngỡ là nói nhầm mà ai ngờ là nói thật, trong khi có bà và bạn thân của bạn nam ở đó. Họ sẽ nghĩ sao đây? Mình còn mong bạn nam không bấm để bạn nữ biết thân biết phận” , “Chưa thấy ai vô duyên như bạn nữ này” , “Học Luật mà ăn nói gì kì vậy?” , “Tôi thà ế chứ không chọn bạn gái này” , “Nói chuyện thiếu sự tôn trọng, sinh viên gì mà kì cục, anh chàng này quá hiền” .

“Bạn muốn hẹn hò” tập 291: Hoàng Minh – Trần Thảo.

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi số 1 – Đào Huyền (26 tuổi, nhân viên văn phòng) và Đức Hướng (27 tuổi, nhân viên giám sát an toàn xây dựng). Cả hai đều làm việc tại Vũng Tàu, và do kẻ khôn – người khéo nên cuộc trò chuyện được đưa đẩy suôn sẻ.

Điều đặc biệt là trong lúc chia sẻ, Đức Hướng cho hay anh thích con gái có bàn tay mềm mại. Ngay lập tức, Cát Tường đã bí mật yêu cầu Đào Huyền đứng sát màn nhung, đưa tay sang phía bên kia cho Đức Hướng “kiểm hàng”.

Dĩ nhiên, nhìn thấy bàn tay nõn nà, ấm áp và mềm mại, chàng trai trẻ “kết” ngay lập tức. Song, khi Cát Tường xuất hiện và vờ rằng bàn tay vừa rồi mà Đức Hướng đã cầm, hôn là của mình, chàng trai lập tức đáp trả: “Nãy giờ em để ý là tay chị Cát Tường gân không à, còn đối tượng bên kia tay không có gân” . Nghe tới đây, khán giả được một phen cười nghiêng ngả trước sự thật thà quá đáng của Đức Hướng, trong khi Cát Tường thì “tức xì khói” không nói nên lời.

Đức Hướng cầm và hôn tay Đào Huyền.

Ở cuối chương trình, cặp đôi Đào Huyền – Đức Hướng cũng đã bấm nút hẹn hò.

Tập 291 “Bạn muốn hẹn hò”: Đức Hướng – Đào Huyền.

ttvn

Các bài viết khác: