Ai cũng sốc khi mẹ chồng công khai tố nàng dâu: “Nó giả mang bầu để lừa tôi cưới”

Trên sóng truyền hình, mẹ chồng Hồng Phương đã gây cười không ngớt khi giận dỗi tố con dâu thông đồng với con trai lừa mình tổ chức đám cưới sớm hơn dự định.

Tập 17 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng với những diễn biến hấp dẫn, vui nhộn. Ở vai trò MC vẫn là cặp đôi hài hước Quyền Linh Lê Lộc . Gây ấn tượng nhất tập này phải kể đến cặp mẹ chồng – Hồng Phương và nàng dâu – Cẩm Tiên. Cẩm Tiên cho biết, cô là con gái Cà Mau ruột để ngoài da, còn mẹ chồng Hồng Phương lại là người miền Trung tính toán kỹ càng. Lúc mới quen người chồng hiện tại, Cẩm Tiên không được lòng mẹ chồng. Cẩm Tiên bộc bạch rằng cô rất sợ bà Phương vì cứ mỗi lần đến nhà hay nói chuyện, hỏi han bằng thái độ khá cau có. Bà Phương cũng đáp rằng khi Cẩm Tiên và con trai xin được cưới, bà cứ chần chừ mãi mà chưa cho phép.

Tập 17 “Mẹ chồng nàng dâu”: Hồng Phương – Cẩm Tiên.

Mẹ chồng Hồng Phương và nàng dâu xinh đẹp.

Để chuyện cưới xin được thực hiện sớm hơn, nàng dâu Cẩm Tiên và chồng đã “chơi chiêu” lừa bà Phương. Đo là vào một ngày kia, 2 người gọi điện thông báo cho bà rằng đã lỡ “ăn cơm trước kẻng”. Tưởng rằng Cẩm Tiên có bầu thật nên bà Phương cho 2 người làm đám cưới ngay. Nhưng đến khi Cẩm Tiên về làm dâu thì bà Phương mới phát hiện ra chuyện 2 người thông đồng lừa gạt mình.

Vì muốn cưới sớm nên nàng dâu Cẩm Tiên đã giả mang bầu để lừa mẹ chồng.

Vì khác biệt về văn hóa và lối sống vùng miền nên giữa mẹ chồng – nàng dâu đôi khi cũng có mâu thuẫn, hục hặc. Với bà Phương, Cẩm Tiên là nàng dâu xinh đẹp, trẻ trung nhưng lại đoảng trong việc nấu ăn. Trên sóng truyền hình, bà Phương cũng bộc bạch: “Cưới dâu về mà như mình làm dâu của nó chứ không phải nó làm dâu mình”. Trong lúc vui vẻ trò chuyện, bà Phương – Cẩm Tiên còn tiết lộ chuyện 2 người từng “đụng chạm” nhau bằng facebook. Đó là một lần kia, bà Phương vì thấy con dâu chơi điện thoại trong lúc vừa mới đẻ xong nên nhắc nhở là nên hạn chế bớt. Cảm thấy bị mẹ chồng quản thúc quá nhiều, Cẩm Tiên đã lên facebook viết lời xin lỗi: “Con xin lỗi mẹ, từ nay con sẽ không chơi facebook nữa. Con yêu mẹ”. Thấy con dâu viết lời này, bà Phương cũng vui vẻ đáp lại là cảm ơn nàng dâu vì đã hiểu cho tấm lòng mẹ chồng. Nhưng chỉ ít lâu sau, bà Phương phát hiện ra nàng dâu lặng lẽ xóa lời xin lỗi ấy đi.

Đến đây, nàng dâu mới thật thà thú nhận rằng lời xin lỗi viết trên facebook thực chất là để “dằn mặt” mẹ chồng. Thay vì thể hiện thái độ bực tức thì nàng dâu lại giả vờ xin lỗi. Lời thú nhận thật thà này khiến Quyền Linh – Lê Lộc và cả bà Phương đều choáng váng. Bà Phương bộc bạch rằng: “Bây giờ thì mẹ mới biết chuyện này”. Cả phim trường đều phá ra cười vì trò “dằn mặt” nhau hết sức đời thường của mẹ chồng – nàng dâu.

Mẹ chồng – nàng dâu của nhà này còn gây sốc khi công khai dằn mặt nhau bằng facebook.

Tuy có nhiều mâu thuẫn nhưng bà Phương và Cẩm Tiên lại rất thương yêu nhau. Bà Phương kể rằng bà đã làm góa phụ nuôi 4 đứa con 20 năm nay rồi. Trong ngày đám cưới của Cẩm Tiên với con trai, bà Phương đã bật khóc vì quá tủi thân. Vì không có chồng bên cạnh nên bà Phương đành nhờ vả 1 người đàn ông vào thế chỗ lúc làm lễ cưới. Cảm giác tủi thân của một bà mẹ hy sinh cả cuộc đời cho 4 người con là điều không thể nào tránh khỏi. Vì cũng có con gái bằng tuổi Cẩm Tiên nên bà Phương lúc nào cũng muốn đối xử với nàng dâu như con đẻ. “Thương con gái cũng dành cho nó, thương con trai cũng dành cho nó tất” – bà Phương nói thêm.

Dẫu có một số bất đồng nhưng mẹ chồng – nàng dâu vẫn dành cho đối phương nhiều tình cảm.

Bên cạnh cặp mẹ chồng – nàng dâu đáng yêu trên, tập 17 của chương trình còn thu hút nhiều sự chú ý vì cặp đôi mẹ chồng Thị Mộng và nàng dâu Thị Vẫn. Mẹ chồng Thị Mộng cho biết bà là người thẳng tính và hay nổi nóng, dù biết con dâu có nhiều điểm không hợp ý mình nhưng bà vẫn bỏ qua vì: “Con mình không giống mình thì làm sao con gái chị sui giống mình được”. Với nàng dâu Thị Vẫn, bà Mộng bật mí rằng điểm khiến không hài lòng nhất chính là việc hay tự ý về nhà ngoại mà không thèm thông báo trước. Nhưng sau vài lần để cho nàng dâu lặng lẽ đi, có một lần bà Mộng đã gọi cô vào nói chuyện. Sau khi giải thích cho nhau hiểu, mẹ chồng – nàng dâu đã lại vui vẻ như xưa.

Mẹ chồng Thị Mộng và nàng dâu Thị Vẫn.

Tập 17 “Mẹ chồng nàng dâu”: Thị Mộng – Thị Vẫn.

ttvn

Các bài viết khác: