Ai cũng tròn mắt khi biết sự thật đằng sau clip bổ dưa hấu trong vòng 1 nốt nhạc

về trò đùa với trái dưa hấu đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người và ai cũng phải bất ngờ khi biết sự thật.

Rất nhiều các loại trái cây bạn chỉ cẩn bóc lớp vỏ bên ngoài là có thể ăn được, vô cùng đơn giản như chuối hay cam, quýt. Thế nhưng có những loài quả khiến chúng ta phải mất thời gian bổ, rồi bào, rồi gọt, rất mất thời gian, chẳng hạn như quả dưa hấu.

Tuy nhiên anh chàng trong video được đăng tải trên mạng xã hội gần đây sẽ giúp bạn có thể ăn dưa hấu một cách “dễ dàng và không tốn thời gian”. Nếu chỉ nhìn thấy hình ảnh dưới đây, bất kỳ ai cũng sẽ tò mò xem làm cách nào mà anh chàng này có thể bổ được quả dưa hấu như vậy. Thế nhưng, sự thật hoàn toàn không như bạn tưởng tượng…

Bổ dưa hấu chỉ trong vòng “một nốt nhạc” mà lại còn đẹp thế này thì ai cũng tò mò.

Mark Rober là một cựu nhân viên NASA. Để làm cho cuộc sống đơn điệu của mình trở nên vui vẻ và thú vị hơn, Mark đã tự mình thực hiện rất nhiều đoạn video ghi lại những mẹo nhỏ hay những trò đùa với thức ăn, thực phẩm và đăng tải lên trang YouTube của mình.

Mark Rober đã dùng thủ thuật gì để bổ được quả dưa hấu kỳ lạ như thế này?

Hầu hết các đoạn video của Mark đều có tính ứng dụng thực tế, số còn lại thì mang tính hài hước, với mục đích đem lại niềm vui cho mọi người. Do đó, trang YouTube của Mark nhận được rất nhiều lượt xem, theo dõi và chia sẻ.

Mới đây, anh chàng này đã cho ra mắt một đoạn video về trò đùa với trái dưa hấu. Với mọi người dưa hấu là phải bổ ra, gọt bỏ vỏ và ăn, nhưng với anh, dưa hấu cũng có thể lột vỏ như rất nhiều loại trái cây khác. Tất nhiên, đây chỉ là một đoạn video hài hước của Mark.

Video về trò đùa với trái dưa hấu thu hút hàng triệu lượt xem của Mark Rober.

Từng bước trong quá trình tạo ra một quả dưa hấu có thể dùng tay để lột vỏ đã được anh chàng vui tính này mô tả rõ trong video.

Chọn hai quả dưa có cùng hình dạng và tương đương nhau về kích thước.

Gọt bỏ toàn bộ lớp vỏ của một quả dưa cho đến khi không còn nhìn thấy màu xanh của vỏ nữa. Gọt tiếp bỏ những phần màu trắng để quả dưa chỉ còn lại một màu đỏ duy nhất.

Đến lúc này nhìn quả dưa trông có vẻ khá ổn nhưng để mọi người tin rằng đây hoàn toàn là một quả dưa bình thường và không có bất cứ tác động nào từ bên ngoài, Mark đã dùng một miếng rửa chén để làm cho quả dưa mịn màng hơn.

Với quả dưa còn lại, Mark cắt đôi và lấy hết phần ruột đỏ bên trong, chỉ để lại lớp vỏ xanh bên ngoài.

Sau đó anh chàng này đã dùng hai phần vỏ này úp vào ruột quả dưa đã chuẩn bị từ trước. Vậy là đã hoàn thành xong một quả dưa chỉ cần tách nhẹ lớp vỏ là có thể ăn được.

Đây không phải là lần đầu tiên Mark thực hiện video với dưa hấu. Trước đó, anh chàng này cũng đã sản xuất ra một công thức làm đồ uống dưa hấu nguyên quả chỉ với các đồ dùng và dụng cụ đơn giản như móc áo, ốc vít và chén nhựa. Video này sau khi xuất hiện đã nhận được sự chú ý của mọi người với 5,5 triệu lượt xem.

 

Các bài viết khác: