Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm!

SNSD đã cùng nhau xuất hiện trên “Happy Together” nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Trong tập phát sóng mới nhất của “Happy Together”có sự tham gia của SNSD, chương trình đã dành tặng 1 ổ bánh kem nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.

Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 1.

SNSD được tặng bánh kem khi xuất hiện

8 cô gái đã cùng nhau chọn ra thành viên có tửu lượng tốt nhất trong nhóm. Mặc dù Sunny được nhiều người biết đến là 1 trong những Idol “bợm nhậu” nhất nhưng có lẽ trong SNSD, cô nàng chỉ được xếp thứ nhì mà thôi. Và người đứng ở vị trí thứ 1 chính là… Ngọc trai đen Yuri. Cô cũng chính là người có nhiều biểu cảm khó đỡ nhất chương trình.

Các thành viên khác chia sẻ rằng trong khi mọi người đã lăn ra ngủ hết trên máy bay thì 1 mình Yuri vẫn thức và nhâm nhi rượu vang trong suốt chuyến đi. Sunny nói thêm rằng Yuri còn uống rượu cho đến khi môi cô ấy chuyển sang màu đỏ và trụ lại lâu hơn các thành viên khác mỗi khi họ cùng nhau uống rượu!

Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 2.

Chính người con gái “bựa” này có tửu lượng tốt nhất SNSD

Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 4.

Cô nàng cũng là thành viên quẩy nhiệt tình đến mức Taeyeon phải chuyền micro cho

Nhân dịp này, Sooyoung cũng tranh thủ “vạch trần” Tiffany khi kể lại 1 số kỷ niệm trong quá khứ của cả 2.

Sooyoung nói rằng “Trong một concert, em muốn viết những tin nhắn động viên tới ê kíp. Nhưng Tiffany là một người cầu toàn và không muốn bị phân tâm bởi bất cứ điều gì trước khi buổi diễn bắt đầu, vì vậy cô ấy là người viết những lời nhắn trễ nhất.

Em là người lên kế hoạch cho việc này nên em đã phàn nàn và nói một gì đó kiểu như “Thật khó khăn khi tập trung mọi người làm một điều gì đó” và Tiffany đáp trả “Vậy thì đừng làm nữa”.

Sooyoung tiếp tục “Em nói rằng nếu 1 thành viên nào ra ngoài và làm 1 việc như thế này thì bạn nên cảm ơn họ” và Tiffany liền nói “Cảm ơn” với giọng điệu giận dữ nhưng em lại thấy vô cùng dễ thương đến mức không thể ngừng cười”.

Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 5.

Sooyoung “vạch trần” Tiffany

Tất nhiên, Tiffany cũng không chịu để yên khi kể lại “sự tích Hamburger” giữa cô và Sooyoung. Cô nói “Chúng em đang ở giữa tour diễn và đang trong thời gian phát sóng nên rất bận rộn đến mức không có thời gian để ăn. Sooyoung thì đang ăn bánh hamburger và em đã xin phép ăn một ít. Nhưng em đã trang điểm xong vào thời điểm đó nên son môi đã dính trên chiếc bánh hamburger. Sooyoung nói “Nếu bạn ăn nó, bạn có thể ăn nó mà không có son môi trên đó được không?”.

Sooyoung đã phản ứng lại lời tố của Tiffany “Không, không phải vậy. Em chỉ nói Ah, son môi! Em rất nhạy cảm về đồ ăn nên em nghĩ Tiffany đã bị tổn thương về điều đó”.

“Nhưng rồi Taeyeon nói rằng cô ấy vẫn ổn với son môi và đưa cho Tiffany chiếc bánh của mình. Sau đó, em cảm thấy hơi xấu hổ. Điều này đã xảy ra 5 năm trước nhưng đến giờ, Tiffany vẫn còn cảnh giác với son môi khi ăn”.

Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 6.
Ai cũng tưởng Yuri (SNSD) chọn hình ảnh sexy nhưng tất cả đã nhầm! - Ảnh 7.

Tiffany cũng không vừa khi “tố” Sooyoung… bắt nạt mình chỉ vì chiếc bánh

TTVN

Các bài viết khác: