Ai Yêu Nét Đẹp Truyền Thống Hãy Cỗ Vũ Cho Thạch Thảo trong Cuộc Thi Hoa Hậu Ảnh 2017

Sau khi giành giải nhất ở cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài 2017 Thạch Thảo tiếp tục muốn khẳng định mình khi tham gia cuộc thi Miss Photo – Hoa Hậu Ảnh 2017  và cuộc thi này đang ở giai đoạn thi chung khảo  Diễn ra 20.11 đến 26.11.2017, vòng Chung khảo Miss Photo – Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh 2017  diễn ra tại Vũng Tàu và TP.HCM.

Được biết, tân Miss Photo năm nay sẽ nhận được giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,5 tỷ đồng. Trong đó, chiếc vương miện trị giá 1,2 tỷ đồng, 100 triệu đồng tiền mặt và 1 chuyến đi Pháp, 5 năm các ấn phẩm in của Báo Phụ nữ Việt Nam, 3 năm mỹ phẩm của nhà tài trợ, 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 28 triệu đồng…Á khôi 1 sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá 200 triệu đồng, Á khôi 2 sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá 140 triệu đồng. Các thí sinh còn lại trong top 10 đều sẽ nhận được phần thưởng là mỹ phẩm của nhà tài trợ, suất học bổng tiếng Anh…

Các thí sinh ngoài thể hiện tài năng còn phải thể hiện vẻ đẹp hình thể qua các concept ảnh được dàn dựng công phu, sáng tạo.

Và Thạch Thảo đã tham dự cuộc thi này với bộ ảnh áo dài vô cùng ấn tượng với thông điệp mang nét đẹp truyền thống vươn ra thế giới

Vài hình ảnh của thạch thảo gởi đến cuộc thi năm nay

khác với nhiều thí sinh khác của cuộc thi bộ ảnh mà thạch thảo tham dự là hình ảnh duyên dáng áo dài Việt Nam được khai thác vô cùng tinh tế và bình dị. nét đẹp truyền thống làm cho người xem yêu ngay từ cái nhìn đâu tiên của cô gái gốc Huế này.

Thạch Thảo Tâm sự với PV Phụ nữ Thời nay về lý do đi thi của mình : “Em không phải là người thích nổi tiếng nhưng em đi thi Vì em muốn đấu tranh quyền lợi nét đẹp Phụ Nữ Việt Nam! Truyền thống. Em mong muốn cộng đồng người  Việt Nam! Chúng ta ủng hộ niềm tin và tinh thần cho Em và cộng với kiến thức của e nếu thắng cuộc thi này e sẽ đem chiến thắng của mình và chiếc áo dài truyền thống Việt Nam! Để đi tô điểm bản hùng ca về đất nước và con người Việt Nam! trong tà áo dài truyền thống rất Việt Nam mà em thích”  (PV)

Thạch Thảo hiện đang là sinh viên năm 3 Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cô nàng nhìn có vẻ mỏng manh yếu đuối nhưng thực chất là một cô gái rất thông minh và cá tính với ước mơ sẽ khởi nghiệp kinh doanh khi ra Trường và hy vọng thành công trở thành Doanh Nhân trẻ .

Vài hình ảnh đời thường của cô nàng cá tính này

Hình ảnh đời thường

 

hình ảnh và số báo danh của Thạch thảo tại Miss PHoto hình thực không Photoshop

Đêm trao thưởng Miss Photo 2017 với chủ đề “Đêm Sen” sẽ được tổ chức vào tối 25.11 tại TPHCM. Khán giả có thể theo dõi chi tiết trên Báo Phụ nữ Việt Nam online và Fanpage của chương trình Miss Photo 2017.

Để được tôn vinh trong đêm hội này Thạch thảo cần nhất là sự ủng hộ của khán giả để vẻ đẹp truyền thống được phát huy thông qua bình chọn từ Fanpage chính thức của cuộc thi và tổng đài 6572

Fanpage chính thức của cuộc thi https://www.facebook.com/MissPhoto2017PNVN/  

Xem thêm Quán Quân Duyên Dáng Áo Dài 2017 Thạch Thảo – “ Em Muốn Mang Tà Áo Dài Việt Nam Giới Thiệu Cho Bạn Bè Thế Giới ”

Muốn bình chọn cho Thạch Thảo hãy soạn :  BC 786 gởi 6572

Anh Tuyết

Các bài viết khác: