Angelababy khoe khoảnh khắc đẹp xuất thần hậu tin đồn ly hôn, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân thon dài thẳng tắp

Trước tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm tại Trung Quốc, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã bắt đầu làm việc trở lại, Angelababy cũng không ngoại lệ.

Ngày 26/3, giới truyền thông Hoa ngữ đăng tải hình ảnh Angelababy đã bắt đầu trở lại làm việc. Từ khi tình hình dịch bệnh bùng phát tới nay, ngành giải trí và truyền hình điện ảnh Trung Quốc rơi vào trạng thái đình trệ. Các nghệ sĩ nước này cũng bởi vậy mà phải ở nhà nhiều tháng liền. 

Trước tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm tại Trung Quốc, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã bắt đầu làm việc trở lại, Angelababy cũng không ngoại lệ. Trong ảnh có thể nhìn thấy Angelababy mặc chiếc áo khoác gió dài để chống lạnh, trên mặt còn thấy được vết tích của cơn mưa.

Angelababy khoe khoảnh khắc đẹp xuất thần hậu tin đồn ly hôn, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân thon dài thẳng tắp - Ảnh 2.

Tuy nhiên lúc xuống xe Angelababy vẫn để lộ ra đôi chân thon dài của mình. Ngay cả chiếc áo khoác rộng như vậy cũng không thể che đi thân hình đẹp mê người của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy khoe khoảnh khắc đẹp xuất thần hậu tin đồn ly hôn, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân thon dài thẳng tắp - Ảnh 4.

Khi có người gọi tên Angelababy, cô nàng quay người lại lộ ra phần cổ trắng ngọc với mái tóc dài mượt mà. Sau khi nhìn thấy người người vây xem, cô cười lên mang một tia ấm áp trong thời tiết lạnh giá giữa tình hình dịch bệnh khắc nghiệt.

Theo Afamily

Các bài viết khác: