Angelababy quần cộc đáng yêu, nhí nhảnh nhảy nhót trên sóng truyền hình

Angelababy, Trương Hàn, Vương Tổ Lam sẽ là những nghệ sĩ góp mặt trong tập phát sóng kỷ niệm 20 năm của Happy Camp – Chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Trong tập phát sóng vào tối thứ Bảy, 15/7 tới, chương trình truyền hình Khoái lạc bản doanh – Happy Camp sẽ kỷ niệm đúng 20 năm lên sóng. Ở dịp đặc biệt này, ban tổ chức đã mời 1 dàn sao gồm những nghệ sĩ được yêu thích ở các chương trình giải trí trong thời gian qua. Những cái tên góp mặt gồm: Angelababy , Vương Tổ Lam , Trương Nghệ Hưng, Trương Lượng, Trương Hàn…

Vương Tổ Lam sẽ xuất hiện trong tập phát sóng kỷ niệm 20 năm của “Happy Camp – Khoái lạc bản doanh”.

Ở loạt ảnh vừa được hé lộ, Angelababy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu. Cầm cây côn nhị khúc trên tay, Angelababy không ngừng nhảy múa, lắc lư theo điệu nhạc. Diện áo trắng và quần cộc đơn giản, nhưng Angelababy vẫn xinh đẹp, rạng rỡ. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan hồ hởi dự đoán: “Chắc là hát bài về côn nhị khúc của Châu Kiệt Luân rồi”, “Cầu cho chị không bị té sấp mặt như lúc tham gia Running brothers”, “Có cả Vương Tổ Lam – Angelababy thì show này dự đoán sẽ hài hước lắm”.

Cầm cây côn nhị khúc trên tay, Angelababy say sưa nhảy múa, hát hò.

Happy Camp là một chương trình truyền hình tạp kỹ do đài Hồ Nam tổ chức thực hiện. Bắt đầu lên sóng từ năm 1997, cho đến nay Happy Camp vẫn giữ vững danh hiệu là show tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc. Chương trình ban đầu sử dụng hình thức chương trình giải trí, thường xuyên mời một số nhân vật có tài năng đặc biệt tới biểu diễn. Về sau chuyển thành tuyển chọn người dẫn chương trình và đến thời điểm hiện tại thì là cuộc trò chuyện, thực hiện thử thách giữa MC với các khách mời.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh là vị khách mời quen thuộc của “Happy Camp”.

Năm 1998, Happy Camp đã nhận được giải thưởng cao quý ở lễ trao giải Kim Cương. Năm 2009, Happy Camp được vinh danh là chương trình có rating cao nhất năm. Năm 2013, ban tổ chức đã quyết định thực hiện phim điện ảnh Khoái lạc đại bản doanh chi khoái lạc đáo gia. Diễn viên góp mặt trong bộ phim này đều là những nghệ sĩ quen thuộc của Happy Camp . Với lượng fans đông đảo, bộ phim đã đạt doanh thu hơn 150 triệu NDT và lọt vào Top 10 phim có doanh thu cao nhất trong tuần.

Sau 20 năm phát sóng, “Happy Camp” giữ vững danh hiệu chương trình truyền hình có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Ở Trung Quốc, các nghệ sĩ từ Phạm băng Băng, Lâm Tâm Như, Triệu Vy cho đến Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đều rất vui vẻ tham gia mỗi khi Happy Camp ngỏ lời mời.

Trương Hàn – Trương Lượng cũng xuất hiện trong tập đặc biệt này

 

Các bài viết khác: