Ảnh mới của Park Bom khiến dân tình khen nức nở vì gương mặt xinh như búp bê

Trái với những lời chê bai thường ngày, hình ảnh mới của Park Bom lại được dân tình đánh giá cao.

Bên cạnh vị trí mail vocal, Park Bom cũng từng được đánh giá là nhan sắc sáng giá của 2ne1 nói riêng, lẫn làng giải trí Hàn nói chung. Nhưng sau này, khi vướng vào quá nhiều lùm xùm thẩm mỹ, hình ảnh của cô bắt đầu xấu đi trong mắt người hâm mộ. Nhắc đến Park Bom, người ta thường nhắc đến các cụm từ như “búp bê hỏng”, “thảm họa thẩm mỹ” hay những từ oan trái hơn.

Những tưởng, hai từ xinh đẹp sẽ không bao giờ được sánh bên giọng ca đầy nội lực này nữa thì đột nhiên, cô đăng tải những tấm hình cực ổn. Tuy vẫn trang điểm đậm, vẫn chưa về được thời đỉnh cao nhan sắc nhưng nhìn chung, vẻ ngoài của cô khá hơn rất nhiều.

Lâu lắm rồi, Park Bom không những không bị chê xấu, lại còn được khen xinh đẹp mỹ miều - Ảnh 2.

Có thể thấy, mặt cô tuy vẫn còn cứng nhưng cũng đã bớt hiện tượng sưng phồng. Tóc tai cũng gọn gàng hơn, duy chỉ có kiểu đeo dãn tròng, dán mi giả dày là vẫn chưa thay đổi.

Lâu lắm rồi, Park Bom không những không bị chê xấu, lại còn được khen xinh đẹp mỹ miều - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, netizen Việt vẫn lấy làm bất ngờ với hình ảnh mới mẻ này của cô. Nhiều người còn nuôi một niềm tin rằng cô sẽ sớm comeback trong nhiều năm dài im ắng.

Lâu lắm rồi, Park Bom không những không bị chê xấu, lại còn được khen xinh đẹp mỹ miều - Ảnh 4.

Tất nhiên, việc Park Bom có giữ vững được phong độ này không vẫn còn là ẩn số khó nói nhưng tạm nhìn những cố gắng này, chúng ta vẫn có quyền hy vọng đúng không nhỉ?

Lâu lắm rồi, Park Bom không những không bị chê xấu, lại còn được khen xinh đẹp mỹ miều - Ảnh 5.

TTVN
Các bài viết khác: