“Bà ăn nem, ông ăn chả”? Chồng của “Ảnh hậu Trung Quốc” lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ

Sau khi Phong Hành tung bằng chứng tố “Ảnh hậu Trung Quốc” Bạch Bách Hà ngoại tình với trai trẻ, thì netizen cũng nhanh chóng tìm ra bằng chứng chồng cô cũng không hề kém cạnh.

Sự kiện sục sôi của làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay liên quan đến cặp đôi Bạch Bách Hà – Trần Vũ Phàm. Nữ diễn viên bị Phong Hành tung loạt hình ảnh và clip chứng cứ hẹn hò với trai trẻ, không chỉ có những hành động thân thiết như ôm hôn đùa giỡn, mà cả những hành động nhạy cảm “Ảnh hậu Trung Quốc” này cũng không ngại ngần thể hiện.

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 1.
Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 2.

Bạch Bách Hà lộ bằng chứng ngoại tình

Chưa dừng lại ở đó, Trác Vỹ – người đứng đầu Phong Hành còn úp mở thêm ông sẽ tung loạt ảnh Trần Vũ Phàm ngoại tình, chứng minh cuộc hôn nhân của cả hai đã rạn nứt từ rất lâu. Trong khi Phong Hành còn chưa kịp tung bằng chứng, thì 1 blogger thạo tin của làng giải trí đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh Trần Vũ Phàm thân mật cùng 2 cô gái trẻ đẹp.

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 3.

Hình ảnh Trần Vũ Phàm chụp cùng các cô gái trẻ đẹp

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 4.

Cả hai tỏ ra thân thiết

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 5.

Khoác tay nhau tình tứ

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 6.

Tạo dáng tình cảm

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 7.

Không chỉ một, mà tận 2 cô gái trẻ đẹp

Bạch Bách Hà là nữ diễn viên gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật với 2 lần được tặng giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại 2 lễ trao giải lớn là Hoa Biểu và Hoa Đỉnh. Năm 2004, khi đang học đại học, cô gặp gỡ và quen biết nam ca sĩ Trần Vũ Phàm trong đoàn làm phim trong thời gian quay phim truyền hình “Tuổi Thanh Xuân”. Năm 2006, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, năm 22 tuổi, cô và Trần Vũ Phàm kết hôn. Cặp đôi có với nhau 1 bé trai năm nay 9 tuổi.

Bà ăn nem, ông ăn chả? Chồng của Ảnh hậu Trung Quốc lộ loạt ảnh thân thiết với 2 gái trẻ - Ảnh 8.

Hiện scandal ngoại tình của cặp đôi này vẫn được netizen xứ Trung bàn luận sôi nổi, thậm chí top 10 tìm kiếm của Weibo có tới 5 từ khoá liên quan đến Bạch Bách Hà – Trần Vũ Phàm. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm về những cuộc hôn nhân trong làng giải trí. Nếu như bằng chứng Trần Vũ Phàm ngoại tình tiếp tục được Phong Hành đưa ra thì đây lại là một cặp đôi “ông ăn chả bà ăn nem” tiếp theo của giới giải trí Cbiz.

TTVN

Các bài viết khác: