Bận bịu chăm con, Ronaldo vẫn đăng ảnh “khoe thân” bên trai đẹp

Không nhắc gì đến tương lai bản thân, hiện tại Ronaldo vẫn đang tập trung vào việc nghỉ ngơi và chăm sóc con cái.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân Ronaldo có đăng một bức ảnh rất “nóng”. Anh cùng một người bạn xuất hiện bên trong bể bơi khoe ngực trần cùng những múi cơ bụng săn chắc.

Cả hai người đều có vóc dáng tuyệt đẹp, khỏe mạnh và cực kỳ thu hút. Đi kèm với bức ảnh là dòng caption: “Sự phù hợp hoàn hảo, chocolate đen và trắng”.

Tuy nhiên, dòng chú thích ảnh đó của CR7 đã gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng anh đúng là một kẻ phân biệt chủng tộc khi nhắc đến những từ ngữ nhạy cảm như thế. Nhiều người khác lại nghĩ những lời lẽ đó chẳng hề có ý xúc phạm gì cả, nó là một câu nói cực kỳ bình thường.

Một vài người hâm mộ thì lại nhắc đến vế đầu của dòng chú thích ấy và tỏ ra cảm thán cho cô bạn gái Georgina Rodriguez. CR7 đã nói đây là sự kết hợp hoàn hảo với một người đàn ông cơ đấy.

Ronaldo và bức ảnh gây tranh cãi.

Hiện tại, siêu sao người Bồ đang bận rộn với kế hoạch chăm sóc hai đứa bé sơ sinh mới chào đời của mình. Cũng như trường hợp của Jr, người ta không hề biết mẹ của hai bé là ai cả.

Siêu sao sinh năm 1985 đã được cho phép rời ĐT Bồ Đào Nha mà không phải đá trận tranh hạng 3 Confed Cup để về nước sớm gặp các con.

Sau đó, anh đã đăng bức ảnh mình bế hai đứa con mới, gương mặt cười tươi rạng rỡ lên tài khoản Instagram và nhận được hơn 7,7 triệu “like”.

Các bài viết khác: