Bạn gái kém 30 tuổi của cha nuôi Lưu Diệc Phi bị chỉ trích hám danh lợi khi công khai tình yêu

Câu chuyện tình của cha nuôi Lưu Diệc Phi và người đẹp 9X kém 30 tuổi khiến dân tình khó chịu.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, cánh phóng viên bắt gặp cha nuôi của Lưu Diệc Phi là ông Trần Kim Phi ôm hôn một cô gái trẻ tuổi trên phố đông người. Qua xác minh, cô gái trẻ này là Dương Thái Ngọc, sinh năm 1992, là một diễn viên không có nhiều tên tuổi.

Sáng ngày hôm nay, Dương Thái Ngọc xác nhận hẹn hò với người tình hơn cô 30 tuổi. Đây là động thái khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó cả hai chưa bao giờ đề cập tới chuyện tình của họ dù bị phóng viên dò hỏi.

Trên trang Weibo, Dương Thái Ngọc chia sẻ hình ảnh của mình với người tình: “Hãy nhìn xem, không điều gì có thể ngăn cản được tình yêu, Leon”

Hình ảnh của Dương Thái Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội

Dương Thái Ngọc tỏ ra hạnh phúc với mối tình của mình. Cô tự chuyện tình của mình như Leo và Mathilda, cho dù khoảng cách 30 tuổi song cả hai vẫn mặn nồng bên nhau.

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm qua

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, Dương Thái Ngọc bị người hâm mộ chỉ trích thậm tệ. Nhiều người cho rằng, Dương Thái Ngọc vì danh lợi và cơ hội nghề nghiệp nên mới chịu hẹn hò với người xứng đáng tuổi bố: “Chỉ vì muốn đóng phim, muốn thành danh trong cái showbiz này nên cô mới trông cậy vào người đàn ông già cỗi này ư?”, “Cô ta không từ thủ đoạn sao?”, “Dựa vào nhan sắc và ngoại hình để đổi lấy danh vọng, thật đáng sợ”, “Những người như cô khiến cho người ta có cái nhìn phiến diện về làng giải trí”,..

Dương Thái Ngọc, là sinh viên khoa diễn xuất khóa 2011, sinh năm 1992, kém Trần Kim Phi tròn 30 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc và ngoại hình giống Lưu Diệc Phi đến 80%, tuy nhiên, sự nghiệp lại kém khởi sắc bằng.

ttvn

Các bài viết khác: