“Bạn gái Sơn Tùng M-TP” gây bất ngờ khi tấn công Vpop

Cara, nữ chính cho MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP, chính thức lấn sân làm ca sĩ.

Sau khi xuất hiện trong MV “Nơi này có anh” (Sơn Tùng M-TP), Cara nhanh chóng gây chú ý với nickname “bạn gái Sơn Tùng M-TP”. Thừa thắng xông lên, gương mặt mới này tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả khi tấn công Vpop với vai trò ca sĩ.

Điều thú vị là sau sự hợp tác trong MV “Nơi này có anh”, Cara bén duyên với công ty giải trí hiện đang quản lý ca sĩ Suni Hạ Linh mặc dù trước đó, cô chưa từng nghĩ mình sẽ tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Trở thành thực tập sinh, Cara được đầu tư đào tạo, huấn luyện bài bản từ thanh nhạc, vũ đạo cho đến các diễn xuất, giao lưu trên sân khấu.

Sau khoảng thời gian âm thầm chuẩn bị cho những dự án âm nhạc và diễn xuất, Cara vừa chính thức gia nhập làng giải trí bằng việc phát hành MV đầu tay có tựa đề “Em đã quen”.

Ca khúc chủ đề trong sản phẩm đầu tay của giọng ca sinh năm 1995 do nhạc sĩ trẻ Mew Amazing sáng tác riêng và được chau chuốt từ giai điệu cho đến ca từ. Ngoài phần âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng, Cara cùng công ty quản lý DreamS còn dành nhiều tâm huyết để sản xuất MV với hình ảnh rất “trendy”, đẹp và vô cùng lãng mạn, nhưng vẫn bám sát ý nghĩa của ca khúc tại Châu Âu.

Nội dung MV được nữ ca sĩ và đạo diễn Gin Trần xây dựng trên nền câu chuyện tình dang dở đầy nuối tiếc. Tuy đã xa nhau một thời gian, nhưng cô gái vẫn luôn nhớ về hình bóng của người yêu. Cùng việc xây dựng kịch bản, tình huống kĩ lưỡng, Cara cùng bạn diễn Hữu Vi đã có nhiều cảnh quay kết hợp thật ăn ý và lãng mạn hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.

Nói về debut single “Em đã quen” của Cara, ê-kíp DreamS tiết lộ đã lựa chọn một cách ra mắt khác, với sự tiếp cận công chúng một cách nhẹ nhàng, không tiếp thị đón trước để muốn thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay có thể đo được sức hút thật sự của Cara. Với phản hồi của công chúng, ê-kíp sẽ cùng nữ ca sĩ bàn bạc, đánh giá thực tế để có thể tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc ưng ý.

Sắp tới, Cara sẽ theo đuổi hình mẫu ca sỹ trẻ đa năng và con đường chinh phục công chúng trẻ của cô nàng đã thực sự bắt đầu.

Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh Cara nhé!

 

Các bài viết khác: