Bảo Thanh kể chuyện mang bầu năm 21 tuổi, phải đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam trước mặt chồng

Trong một chương trình vừa tham gia, Bảo Thanh đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi tạo được nhiều ấn tượng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Tham gia Talkshow “Muôn màu showbiz” lên sóng ngày 2/7, Bảo Thanh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân ngoài đời thực của mình. Được biết chương trình này được ghi hình trước thời điểm xảy ra scandal “thả thính” Việt Anh gây tranh cãi những ngày gần đây. Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đã đưa ra rất nhiều quan điểm thẳng thắn từ việc kết hôn năm 21 tuổi theo “chỉ định của bác sĩ” đến việc phải diễn những cảnh tình cảm với bạn diễn nam và bí quyết giữ gia đình hạnh phúc.

Bảo Thanh chia sẻ về việc kết hôn năm 21 tuổi. (Nguồn: Muôn màu showbiz)

Bảo Thanh thừa nhận việc lấy chồng và sinh con vào năm 21 tuổi là vì “bác sĩ bảo cưới”. Khi đó nữ diễn viên còn là sinh viên đại học còn chồng cô chỉ mới 26 tuổi, chưa có sự trưởng thành, chín chắn. Nếu như không phải là “bác sĩ bảo cưới” thì Bảo Thanh có thể sẽ không kết hôn với người chồng hiện tại. “Không! Đương nhiên không thể nào mà tính toán quá xa xôi. Em không phải là người mà tính toán quá tỉ mỉ gì cho cuộc sống. Chính vì không tính được nên em mới thuận theo lẽ trời. Bác sĩ đã bảo thì thôi mình cứ cưới. Xong mình sinh con sinh cái. Chuyện lấy chồng rồi sinh con là chuyện đương nhiên của người phụ nữ. Vậy nên nó chỉ là chuyện hết sức bình thường” – Bảo Thanh tiết lộ trên sóng truyền hình.

Bảo Thanh và ông xã.

Ngoài ra, Bảo Thanh còn kể lại kỷ niệm phải đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam. (Nguồn: Muôn màu showbiz)

Nói về bí quyết để bảo vệ gia đình, Bảo Thanh chia sẻ rằng cô hạn chế nói về chuyện riêng tư trên báo chí vì biết rằng mọi người không làm nghề như mình, mọi người sẽ không chịu được như mình. Giả dụ như có chuyện gì đó xảy đến thì sẽ không thể nào chịu nổi.

“Sau này, anh Thắng có tham gia chương trình cùng em, thậm chí đi đóng phim cùng em nên mới hiểu được showbiz nó thế nào… Và em tin rằng nếu như anh ấy biết rõ những điều đó thì anh ấy sẽ cảm thông, giúp đỡ mình nhiều hơn. Để sau này, nhỡ đâu những cái chuyện mình không mong muốn nó xảy ra thì anh sẽ trở thành bờ vai vững chắc để em tựa vào. Tính ra thì yêu nhau 8 năm, cưới nhau 6 năm, quá đủ để anh ấy hiểu rằng bản chất con người em như thế nào” – Nữ diễn viên còn tự hào về một người chồng luôn thấu hiểu.

Các bài viết khác: