Bảo Thanh nói về tin đồn “thả thính” Việt Anh: “Cái gì cũng phải nghe bằng hai tai”

Bảo Thanh gây chú ý khi lần đầu tiên nói về tin đồn “thả thính” bạn diễn Việt Anh.

Những ngày qua, tin đồn Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Trong đó, loạt tin nhắn được cho là của nữ chính “Sống chung với mẹ chồng” gửi cho Việt Anh khiến công chúng không khỏi xôn xao. Đáp lại sự thắc mắc của người hâm mộ, cả Việt Anh và Bảo Thanh đều từ chối chia sẻ thêm về tin đồn này.

Mới đây, Bảo Thanh đã livestream để giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Không chỉ chia sẻ một số kiến thức làm đẹp, nữ diễn viên còn lần đầu nói về tin đồn “thả thính” Việt Anh làm dậy sóng thời gian qua. “Thanh biết quãng thời gian vừa rồi mọi người có rất nhiều câu hỏi. Thanh cũng rất muốn trả lời. Nhưng có lẽ Thanh sẽ chờ thời gian hợp lý nhất để trả lời mọi người một lần” – cô cho biết.

Không những thế, Bảo Thanh còn khẳng định công chúng nên lắng nghe sự việc từ hai chiều: “Cuộc sống mà. Các cụ nhà mình hay có câu mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Thanh nghĩ đứng dưới một góc độ chủ quan thì chưa nên vội vã đánh giá bất kỳ điều gì. Cái gì cũng phải nghe bằng hai tai”.

Cuối cùng, nữ chính của “Sống chung với mẹ chồng” cho biết những lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình. “Thanh vẫn đi làm, đi quay và vào Facebook để giao lưu, trả lời câu hỏi của mọi người” – Bảo Thanh chia sẻ.

Các bài viết khác: