Bầu show khẳng định ekip Hà Hồ đã nhận gần 200 triệu tiền cọc, biết danh sách ca sĩ từ lâu nhưng vẫn huỷ diễn

Không những thế, bầu show này còn khẳng định Hà Hồ “chơi chiêu” khi xoá đi đoạn tin nhắn phản pháo của mình.

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Hồ Ngọc Hà bị Phương Dung Kathy – một bầu show hải ngoại tố huỷ show bất ngờ vì không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Ngay sau đó, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng đã lên tiếng đáp trả bằng một chia sẻ khá dài và cho biết dù đã đưa ra yêu cầu các show phải quy tụ nhiều nghệ sĩ nhưng chỉ có 2 trong tổng số 4 show đáp ứng được. Do đó, phía Hà Hồ đã quyết định huỷ diễn.

Clip: Bầu show khẳng định ekip Hà Hồ đã nhận gần 200 triệu tiền cọc, biết danh sách ca sĩ từ lâu nhưng vẫn huỷ diễn - Ảnh 1.

Phương Dung Kathy tố Hồ Ngọc Hà huỷ show đột ngột.

Mới đây, Phương Dung Kathy đã tiếp tục lên tiếng để phản bác lại quan điểm của Hồ Ngọc Hà. Cô khẳng định “nữ hoàng giải trí” đã chơi chiêu khi xoá đi đoạn tin nhắn mình để lại trong chia sẻ của Hồ Ngọc Hà. Điều này khiến Phương Dung Kathy bị vô số cư dân mạng ném đá, cho rằng vì cô sợ nên mới hành động như vậy.

Không những thế, Phương Dung Kathy còn cho biết quản lý của Hồ Ngọc Hà đã nhận số tiền đặt cọc 8500 USD (xấp xỉ 200 triệu đồng) và xác nhận sẽ tham gia các show diễn. Mọi tin nhắn giữa hai bên đều được Phương Dung Kathy lưu lại. Cuối cùng, cô khẳng định poster chương trình bao gồm các ca sĩ “cây nhà lá vườn” đã được công khai từ cách đây mấy tháng. Chính vì thế, việc Hồ Ngọc Hà đột ngột huỷ show với lý do hiện tại mới được biết danh sách nghệ sĩ là không hợp lý.

TTVN

Các bài viết khác: