Bé gái lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng

Vì bé Ng. không làm bài và hay tẩy xoá trong vở, cô Hà đã dùng que đánh vào lưng khiến cháu bé.

Tối 25/10, ông Nguyễn Hữu Sum – Trưởng phòng giáo dục TX. Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, hiện phía phòng đang xác minh làm rõ vụ việc một bé gái lớp 1 ở Trường tiểu học Kỳ Liên bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 24/10, cô Hồ Thị Hà (chủ nhiệm lớp 1A, trường tiểu học Kỳ Liên) đã dùng que đánh vào lưng, tay cháu Nguyễn Ngọc Ng.

Chiều tối cùng ngày, khi về nhà gia đình cháu Ng. đã phát hiện lưng cháu có nhiều vết bầm tím nên đã gặng hỏi thì mới hay sự việc. Gia đình cháu Ng. sau đó lên làm việc với cô giáo chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường.

Bé gái lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng - Ảnh 1.

Những vết hằn tím trên lưng cháu Ng.

"Khilàm việc với cô giáo và ban giám hiệu nhà trường, họ cho rằng do cháu không chép bài, không ôn bài, và do áp lực công việc, bực bội chuyện gia đình nên cô Hà đã dùng roi đánh con tôi", mẹ cháu Ng. nói.

Quá bức xúc trước sự việc trên, mẹ cháu Ng. cũng đã đăng tải hình ảnh bé Ng. bị đánh lên mạng xã hội để lên án hành vi này của cô Hà.

  • Nam sinh lớp 9 bỏ nhà đi lang thang sau khi bị bố đánh thâm tím cơ thể

Liên quan sự việc trên, ông Hoàng Nhật Tiến – Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên xác nhận về sự việc và cho biết, ngay trong sáng 25/10, nhà trường đã có buổi làm việc với cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh học sinh.

Hiện phía nhà trường đã yêu cầu cô giáo Hà viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc.

"Chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật cô Hà. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cháu Ng. hay tẩy xóa trong vở. Cháu lười học nên cô Hà khi đang cầm que chỉ cho các cháu học bài đã dùng que này đánh mấy roi sau lưng dẫn đến bầm tím", ông Tiến nói.

Hiện sự việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: