Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi nôn ói, khó thở ở điểm giữ trẻ tự phát

Ngày đầu tiên được cha mẹ gửi ở điểm giữ trẻ tự phát, bé trai sinh năm 2018 có biểu hiện bất thường sau đó được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 15/9, Công an tỉnh Đồng Tháp đang điều tra làm rõ nguyên nhân bé N.H.L. (SN 2018) tử vong sau khi được gửi tại điểm giữ trẻ tự phát ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò.

Theo thông tin ban đầu, sáng 13/9, gia đình đưa bé L. đến điểm giữ trẻ do vợ chồng ông T.T.P. (55 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh Trung) làm chủ. Sau khi uống sữa, đến hơn 10h cùng ngày bé trai nôn ói kèm biểu hiện khó thở.

Nạn nhân được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu nhưng đã tử vong. Cơ quan công an đã tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò, đây là điểm giữ trẻ tự phát. Chính quyền địa phương đã lập biên bản yêu cầu giải thể điểm giữ trẻ và chờ kết quả điều tra.

Còn lãnh đạo UBND xã Bình Thạnh Trung cho biết, ông P. từng là tài xế. Điểm giữ trẻ này hình thành khoảng vài năm nay, chủ yếu là con của tài xế lái xe hoặc người quen. Hôm xảy ra sự việc, cơ sở này đang giữ hơn 10 trẻ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: