Bé trai 8 tuổi đi chơi điện tử bị bố kéo lê, đánh cây liên tục vào người

Khi bắt được con đi chơi điện tử, ông T. đã kéo lê rồi cầm roi vụt con nhiều phát. Sự việc này được camera ghi lại.

Gần một ngày qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video về việc một bé trai bị bố baọ hành thương tâm xảy ra ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Theo hình ảnh trong đoạn video đăng tải, một người đàn ông đã có hành động kéo lê một bé trai khoảng 7 – 8 tuổi rồi liên tục vụt cây vào người cháu bé.

Sau khi video trên đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cuối chiều 18/3, thông tin với PV về sự việc trên, ông Thân Văn Quyền – Chủ tịch UBND xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn xã vào tối 17/3.

Theo thông tin ông Quyền cung cấp, vào tối 17/3, bé trai tên H (8 tuổi, trú tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên) có đi chơi điện tử sau đó bố tên T (SN 1984) đi tìm bắt về nhà.

  • Xôn xao đoạn clip bé trai 2 tuổi bị nữ giúp việc bạo hành ở Hà Nội

Trong lúc không giữ được bình tĩnh, ông T đã có hành động cầm que đánh con trai để dạy dỗ.

Ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Trong chiều nay, các ban ngành đoàn thể địa phương đã có buổi làm việc với ông T.

Tại buổi làm việc, ông T đã thừa nhận hành vi đánh con nhưng theo ông này đây chỉ là đánh để dạy dỗ chứ không phải bạo hành.

Qua quan sát trên người cháu bé, chính quyền địa phương nhận định ông T đánh con cũng chỉ là dạy dỗ nhưng về pháp luật đã có hành vi vi phạm khi đã đánh trẻ em.

Theo ông Quyền hiện cháu H vẫn đi học bình thường, tâm lý ổn định. Từ trước đến nay ở địa phương ông T chưa bao giờ có hành động đánh con như vậy và chính quyền địa phương chưa phải nhắc nhở hay xử lý vi phạm gì đối với người này.

Hiện tại một mình ông T đang chăm sóc 2 con nhỏ còn vợ đang đi lao động ở nước ngoài.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: