Bên công tố trao 44 tài liệu, phiên tiếp theo vụ xử Đoàn Thị Hương vào ngày 28/7

Phiên tòa thứ năm xử vụ công dân Triều Tiên Kim Chol bị sát hại sẽ được đưa ra tòa án tối cao Shah Alam của Malaysia vào ngày 28/7 tới, hãng thông tấn Bernama cho hay.

Phiên tòa thứ tư, diễn ra vào sáng nay, 16/6, tại nhà tù nữ Kajang, Malaysia, có sự tham gia của hai bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, cùng với quy trình quản lý hồ sơ.

Quản lý hồ sơ là một quy trình pháp lý nhằm cho phép quan tòa cùng các bên liên quan giám sát tiến trình sự vụ.

Trả lời tờ New Strait Times (Malaysia) sau khi thực hiện quy trình quản lý hồ sơ, Phó công tố viên Muhammad Iskandar Ahmad cho biết chánh án tòa tối cao Azmi Ariffin sẽ phụ trách phiên xử ngày 28/7.

Ông Iskandar tiết lộ, tại phiên tòa hôm nay bên công tố đã trao 44 tài liệu, trong đó bao gồm một báo cáo khám nghiệm tử thi, một báo cáo hóa nghiệm và một báo cáo bắt giữ cùng nhiều tài liệu khác. Tuy nhiên, các tài liệu về đoạn băng CCTV giám sát liên quan đến vụ án sẽ chỉ được đưa ra ngay trước ngày xử tiếp theo.

Theo NST, phần bào chữa của các bị cáo nhiều khả năng sẽ được tiến hành tại phiên tòa vào ngày 28/7 tới ở tòa Shah Alam.

Ban đầu, phiên tòa sáng nay dự kiến tổ chức ở tòa Shah Alam, nhưng sau đó tòa án tối cao này đã quyết định tiến hành phiên tòa kín ở nhà tù Kajang để bảo đảm an ninh.

ttvn

Các bài viết khác: