BỆNH VIỆN VẠN HẠNH NHẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM HÀNG ĐẦU HOA KỲ REVLITE

Hôm nay ngày 24 thang 7,  Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh long trọng tổ chức lễ bàn giao công nghệ điều trị nám da hàng đầu Hoa Kỳ Revlite, giờ đây khách hàng điều trị nám da không phải loay hoay tìm cho mình địa chỉ uy tín chất lượng có bac sỹ trực tiếp điều tri: Khoa Da thẩm mỹ vạn hạnh đã và đang đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và điều trị da mà khách hàng đang mong muốn

Bà Huỳnh Phương Lan _ PGĐ Bệnh Viện  Vạn Hạnh ký kết chuyển giao công nghệ với Chuyên Gia Hoa Kỳ

Laser Revlite được chứng nhận là “Gold Standard” (Tiêu chuẩn vàng) đối với các trị liệu làn da dành cho người châu Á:

  • Nám Melasma.
  • Tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu do nắng..
  • Mụn trứng cá & sẹo mụn.
  • xóa xăm, xóa bớt sắc tố
  • Trẻ hóa bề mặt da: chữa thâm sạm, làm da sáng mịn, se khít lỗ chân lông.

So với các châu lục khác trên toàn thế giới, châu Á là vùng tập trung nhiều bệnh lý cũng như các vấn đề thương tổn da khó điều trị. Đa số bệnh nhân châu Á thuộc làn da loại III-V theo bảng phân loại của Pitzpatrick, điều này làm cho việc điều trị trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, một số giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng qua thời gian dài có thể giúp các bác sĩ da liễu và thẩm mỹ tại châu Á kiểm soát các chỉ định điều trị trên nhiều loại da, kể cả da khó điều trị. Nổi bật nhất chính là hệ thống Laser Q-Swiched.

Hệ thống Laser Revlite EO Q-Switched Nd: YAG từ nhà sản xuất Conbio, trực thuộc tập đoàn Cynosure trụ sở chính tại Fremort, California, Hoa Kỳ, là một bước tiến đáng kể so với dòng sản phẩm Laser Medlite ra đời từ 20 năm trước đó. Ngày nay, các bác sĩ da liễu thẩm mỹ trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á xem Laser Revlite là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề về sắc tố và trẻ hóa bề mặt da.

Bệnh Viện Vạn Hạnh luôn mong muốn khách hàng có công nghệ điều trị tốt nhất chất lượng nhất  trong việc điều trị nám da hiệu quả

Chuyên Gia Hoa kỳ đang điều trị nám da bằng Revlite

Bác Sỹ Nguyễn Thị Huệ Tâm Nhận Bằng Từ Chuyên Gia Hoa Kỳ

Bác Sỹ Nguyễn Vũ Nguyên Nhận bằng từ Chuyên Gia Hoa Kỳ

Liên hệ : TRUNG TÂM LASER THẨM MỸ DA VẠN HẠNH
Lầu 3 Khu khám Đa khoa Vạn Hạnh
700 Sư Vạn Hạnh (ND), P12. Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0906.677947 – 08.98.513.113 .
Facebook : Trung tâm laser thẩm mỹ da Vạn Hạnh

 

 

Các bài viết khác: