Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa “mặn” vừa sâu cay

Vốn sở hữu lượng anti-fan khá lớn, Dương Mịch rất biết cách đối phó với những lời mắng chửi.

Trong giới giải trí Trung Quốc, Dương Mịch là một trong những nữ nghệ sĩ có lượng fan khủng nhưng cô cũng có rất nhiều anti-fan. Không ít lần các anti-fan lên tiếng chỉ trích Dương Mịch thậm tệ dù cô chẳng làm gì đắc tội với họ. Mới đây, Dương Mịch vừa thực hiện video chỉ cho mọi người cách phối đồ sao cho đẹp.

Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay - 1

Dương Mịch thực hiện video phối đồ bị anti-fan mắng chửi, chê bai.

Khi được video được đăng tải, nhiều người cho rằng Dương Mịch rất có gout thẩm mỹ và biết cách truyền đạt với tất cả mọi người. Tuy nhiên, một số anti-fan lại bình luận khá gay gắt về Dương Mịch. Theo họ, cách phối đồ của Dương Mịch rất bình thường, thậm chí chẳng ra làm sao.

Vốn khá quen với các lời chỉ trích này, Dương Mịch đã có màn đáp trả rất “mặn” khiến nhiều người tâm đắc. Cô nói: “Muốn mắng thì cứ mắng. Tôi cũng không phải là tiền để ai cũng yêu thích”. Câu trả lời của Dương Mịch khiến nhiều người nể phục về sự mạnh mẽ của cô.

Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay - 2

Bà xã Lưu Khải Uy đáp trả rất sâu cay anti-fan.

Trước đó, Dương Mịch nhiều lần bị chỉ trích thậm tệ đặc biệt là sau scandal quỵt tiền từ thiện. Sau vụ việc được đăng tải, Dương Mịch khá hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Cô cũng không lên tiếng nói nhiều về vấn đề này mà bình tĩnh đối diện.

Hiện tại, Dương Mịch lại một lần nữa gây sốt khi trở lại với dự án phim Phù Dao Hoàng hậu, đóng cặp cùng với Nguyễn Kinh Thiên. Bộ phim mới chỉ phát sóng không lâu nhưng cái tên Dương Mịch lại một lần nữa lọt top từ khóa cao trên mặt báo.Bị anti-fan mắng mỏ, DÆ°Æ¡ng Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay - 3

Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong Phù Dao Hoàng hậu.

Tuy bận rộn quảng bá cho phim mới nhưng Dương Mịch vẫn rất để tâm tới chuyện gia đình. Cách đây không lâu, Lưu Khải Uy lại dính nghi vấn ngoại tình khi xuất hiện cùng một cô gái tại trung tâm thương mại. Về phía Dương Mịch, studio của cô đã đưa ra thông báo khẳng định sẽ kiện những ai tung tin đồn làm ảnh hưởng tới hình ảnh và tên tuổi của cô và gia đình.

Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay - 4

Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi cùng gái lạ.

Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay - 5

Cả hai xuất hiện tại một trung tâm thương mại.

vne

Các bài viết khác: