Bị “bắt cóc” giữa sân bay Phú Quốc, Milan Phạm vẫn cười tươi

Đúng như tên gọi, Hành Trình Bất Ngờ luôn biết cách mang đến sự ngỡ ngàng cho người chơi ngay từ những phút đầu tiên. Nếu lần trước, nữ ca sĩ Lam Trang vô cùng bối rối với sự xuất hiện của MC Hoa Thanh Tùng tại sân bay Cam Ranh thì lần này đến lượt nữ diễn viên Milan Phạm.

Vừa ra tới sảnh sân bay Phú Quốc, Milan Phạm lập tức bị “bao vây” và dắt đi bởi những người lạ mặt trong khi chưa tìm được người cần gặp. Để rồi sau đó khi cô vẫn còn ngạc nhiên, chưa biết chuyện gì đang diễn ra thì MC Hoa Thanh Tùng lại xuất hiện một cách đột ngột, khiến người chơi giật mình hét lớn.

Bị bắt cóc giữa sân bay Phú Quốc, Milan Phạm vẫn cười tươi - Ảnh 1.

Quên hết mệt mỏi sau chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Milan Phạm đến với Hành Trình Bất Ngờ bằng nụ cười rạng rỡ.

Bị bắt cóc giữa sân bay Phú Quốc, Milan Phạm vẫn cười tươi - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của MC Hoa Thanh Tùng từ phía sau khiến người chơi không khỏi giật mình.

Đồng hành cùng Milan Phạm trong chuyến đi này là cô bạn thân Phương Thuý. Hai cô gái xinh đẹp, một nhí nhảnh, một dịu dàng, họ sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những thử thách từ phía chương trình.

Lụa Phú Quốc được nhuộm bằng gì? Sau khi phơi nắng sẽ có màu sắc ra sao hay loài vật nào được người dân gọi là “nàng tiên cá” ở đảo ngọc? Tại sao Milan Phạm lại tự nhận mình là Chúa tể Thuỷ Cung?… tất cả sẽ được tiết lộ theo từng điểm đến của hai cô gái xinh đẹp. Không dừng lại ở đó, trước khi dừng lại ở Vinpearl Phú Quốc, đôi bạn thân thiết còn cùng nhau đi thăm vườn tiêu xanh mướt, học cách hái tiêu tỉ mỉ của người dân đảo ngọc rồi cùng hít hà thứ nguyên liệu đặc trưng, mang lại hương vị cay nồng trong từng món ăn.

Bị bắt cóc giữa sân bay Phú Quốc, Milan Phạm vẫn cười tươi - Ảnh 3.

Milan Phạm và Phương Thuý đi thăm bảo tàng Cội nguồn tại Phú Quốc.

Bị bắt cóc giữa sân bay Phú Quốc, Milan Phạm vẫn cười tươi - Ảnh 4.

Sau đó họ cùng thử thu hoạch và nếm tiêu tươi.

Đây là lần đầu tiên Milan Phạm và Phương Thuý có một chuyến đi chơi mà lịch trình hoàn toàn không được tính toán. Nhưng những kỉ niệm mà Hành Trình Bất Ngờ mang đến cho đôi bạn thân thiết ấy tuyệt vời đến đỗi khi đã đi đến chặng cuối của cuộc hành trình, cả hai vẫn lưu luyến, chưa hề muốn dừng lại.

Tất cả những cảm xúc khó quên ấy sẽ có trong Hành Trình Bất Ngờ ngày 21/5/2017 được phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh truyền hình VTV9.

TTVN

Các bài viết khác: