Bi kịch thương tâm khi trẻ em một mình sử dụng thang máy khiến phụ huynh phải giật mình

Bé trai 5 tuổi nhấn tầng cao nhất của tòa nhà rồi bế em gái 2 tuổi vào trong thang máy. Và chuyện không ngờ đã xảy ra.

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà thuộc thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nạn nhân là bé gái có tên là Li Li. Camera trong thang máy đã ghi lại sự việc kinh hoàng này.

Clip ghi lại sự việc

Theo đó, cô bé Li Li, 2 tuổi đang trong thang máy cùng với 2 đứa trẻ khác mà không có người lớn đi cùng. Cậu bé 5 tuổi nghịch ngợm nhảy lên nhấn tầng 18, tầng cao nhất của tòa nhà.

Sau khi dừng ở tầng 9, bé gái khoảng 6, 7 tuổi đã trượt patin ra trước. Bé gái 2 tuổi theo sau, tuy nhiên, em đã bị cậu bé ôm lại và bế vào trong thang máy.

Một mình bé gái này trong thang máy đi lên tầng 18 của tòa nhà. Khi thang máy mở cửa em đã đi ra để tìm mọi người. Điều đau lòng là trên sân thượng này không có kính chắn nên bé đã lọt qua lan can rơi xuống đất tử vong.

Thi thể của bé gái được người hàng xóm phát hiện sau khi bà ngoại đi tìm cháu gái của mình. Cảnh sát địa phương đang điều tra rõ vụ việc.

Các nhà chức trách cũng chưa nói đến việc gia đình cậu bé sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào về thảm kịch này. Những người hàng xóm của nạn nhân đã tổ chức một buổi tưởng niệm cho cô bé.

Hàng xóm tưởng niệm cho nạn nhân xấu số.

Đây là bài học cảnh báo cho cha mẹ phải cẩn trọng trong việc trông con. Không nên để các em đi với nhau mà không có sự kiểm soát của người lớn.

Các bài viết khác: