Bị Minh Tú mắng “độn mông”, Lan Khuê đáp trả: Những điều Tú nói chẳng có cái gì đúng!

 

“Khuê không ngạc nhiên, chẳng biết mọi người nghĩ thế nào chứ Khuê thì đã lường trước được” – Lan Khuê bộc bạch về sự cố bị Minh Tú mắng “môi thâm, độn mông” ở The Face 2017.

Tập 3 của chương trình Gương mặt thương hiệuThe Face 2017 vừa kết thúc cùng với làn sóng chỉ trích nhắm vào 2 huấn luyện viên Minh TúLan Khuê. Khi Lan Khuê đưa ra cách lý giải khó hiểu về chuyện loại thí sinh Khánh Linh, Minh Tú đã tức giận mắng cô không tiếc lời. Trong lúc mất bình tĩnh, Minh Tú đã nặng nề mắng Lan khuê rằng: “Cái đó là quan điểm của Lan Khuê. Tại sao bạn lại nói được như vậy! Cái điều bạn đang nói xúc phạm đến người khác. Đừng để những tình cảm cá nhân vào chương trình này. Ở đây đừng làm Hoa hậu thân thiện, đừng làm “Miss 10 + 1″. Cứ chờ đó đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị. Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị tiếp nha cưng”.

Minh Tú thẳng thừng mắng Lan Khuê “môi thâm”, “độn mông” “Miss 10 + 1”.

Đáp lại những chỉ trích của Minh Tú, Lan Khuê thẳng thắn cho biết: “Khuê không ngạc nhiên, chẳng biết mọi người nghĩ thế nào chứ Khuê thì đã lường trước được chuyện Tú sẽ làm như vậy. Như mọi người đã thấy, Tú luôn là người có cảm xúc rất mạnh. Tú rất dễ mất kiểm soát và thiếu bình tĩnh. Lúc Tú bước vào phòng rồi nói với Khuê những lời lẽ thế, Khuê cũng không có gì bất ngờ. Ngày hôm đó, Tú nói nhiều câu lắm, Khuê cũng chẳng nhớ Tú đã nói những gì. Nhưng đối với Khuê, điều Khuê bận tâm là mình đến đây sẽ làm gì, kết quả ra sao, sắp tới như thế nào. Những điều Tú nói Khuê chẳng để tâm lắm, vì chẳng có cái nào đúng hết”.

Lan Khuê – người nhận nhiều tranh cãi sau khi tập 3 “The Face” kết thúc.

Trước câu hỏi vì sao lại loại Lan Khuê dù thí sinh này đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như đội Hoàng Thùy, Lan Khuê cũng nói: “Nói một cách công bằng, trong lần catwalk lại thì Khánh Linh đi tốt hơn Quỳnh Như. Nhưng trên cương vị là huấn luyện viên, điều quan trọng là mình phải nhìn xa tới đâu, mình nhìn ra được các thí sinh có thể đi đến mức nào. Họ có thiếu sót gì hay không. Khánh Linh là một cô gái rất đẹp, nhưng ở thời điểm này, dù đã qua rất nhiều sự nhắc nhở của huấn luyện viên cũng như giám khảo mà Khánh Linh vẫn cứ nhạt nhòa, chưa có sự bứt phá nào. Trong khi các thí sinh khác thì họ đã có bước tiến xa hơn rồi”.

Khi được hỏi về chuyện, tại sao đã biết Khánh Linh nhạt nhòa, Lan Khuê lại còn cho 2 thí sinh catwalk lại, nữ huấn luyện viên nói: “Thực ra cái thời điểm trước khi cho các thí sinh catwalk lại thì Khuê đã băn khoăn là không biết loại ai và giữ lại ai. Mình cần thêm thời gian suy nghĩ để nhìn nhận lại chặng đường tương lai của các bạn sẽ như thế nào. Vậy nên mới có chuyện catwalk lại. Tất cả những quyết định do mình đưa ra thì mình đều chịu trách nhiệm cho nó. Có bị khán giả chỉ trích thế nào đi nữa thì Khuê cũng đón nhận. Quan trọng là bản thân mình biết đã làm đúng hay sai chứ chẳng phải việc đặt nặng lời khen chê của mọi người rồi làm ảnh hưởng tới công việc”.

Cũng trong tập 3 The Face, Lan Khuê và Minh Tú đã có cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. Lan Khuê cho rằng Ánh Quỳnh thực hiện các động tác quá sexy, trong khuôn khổ 1 TVC quảng bá cho thể thao, biểu cảm này là không cần thiết. Cho rằng Lan Khuê nhận xét “bừa”, Minh Tú đã lao vào mắng Lan Khuê. Nói về sự cố này, Lan Khuê bộc bạch: “Mọi người có công nhận rằng sau lời góp ý của Khuê thì Ánh Quỳnh có sự thay đổi tốt hơn không? Sự thay đổi của Ánh Quỳnh là tốt hay xấu thì phải để mọi người tự đánh giá. Bản thân Khuê là một huấn luyện viên là phải làm sao cho thí sinh tốt hơn. Bằng cách này hay cách khác, phải làm cho thí sinh bứt phá hơn, chứ chẳng phải nói lời ngon ngọt mãi”.

Riêng câu hỏi nếu như tập sau Lan Khuê thua cuộc thì có phản ứng như Minh Tú hay không, Lan Khuê nói: “Nếu thử thách lần sau Lan Khuê thua thì chắc cũng như các huấn luyện viên khác. Người ta thường thấy rằng, chỉ có người chiến thắng mới có cảm giác công bằng, còn những người thua cuộc sẽ cảm thấy không có sự công bằng. Giống như thử thách cá nhân, khi Khuê chọn Ánh Quỳnh chiến thắng, Hoàng Thùy đã cho rằng Khuê thiếu công bằng. Còn ở vòng loại trừ vừa rồi, Khuê chọn Khánh Linh làm người ra về, Minh Tú cũng nói Khuê thiếu công bằng. Quan trọng là mình phải giữ vững lập trường trước bất cứ chuyện gì”.

ttvn

Các bài viết khác: