Bị nghi ngờ dàn dựng clip thân mật với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ nói gì?

Liên quan đến tin đồn có sự nhúng tay dàn dựng của Hiền Hồ trong vụ ồn ào tình cảm với Soobin Hoàng Sơn, nhân vật chính đã thẳng thắn lên tiếng.

Liên quan đến lùm xùm giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ, tối qua (18/7) sau nhiều lần phủ nhận, nam ca sĩ bất ngờ lên tiếng tiết lộ từng có quan hệ tình cảm với học trò Tóc Tiên. Tuy nhiên, cả hai hiện tại đã chia tay và chỉ là bạn bè bình thường.

Ngay lập tức, áp lực dư luận chuyển từ Hiền Hồ sang Soobin Hoàng Sơn. Trước đó, nữ ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi “Giọng hát Việt” nhận nhiều lời chỉ trích, cho rằng không xứng đáng với Soobin. Nhưng khi sự thực được sáng tỏ, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với cách hành xử bị cho là thiếu “đàn ông” của chủ nhân bản hit “Phía sau một cô gái” vì “dám yêu mà không dám nhận”, “để bạn gái một mình chịu áp lực dư luận”… Trước những nhận định này, một vài bạn bè liên tục chia sẻ status đầy ẩn ý ngầm bênh vực Soobin Hoàng Sơn, họ cho rằng nam ca sĩ “bị gài” nên mới phải dính vào tất cả những lùm xùm không hay này, đặc biệt chính là đoạn clip bị rò rỉ.

Ngoài ra, khi xem kĩ lại đoạn chia sẻ mập mờ của Tóc Tiên giữa “tâm bão” scandal của học trò và đàn em thân thiết thì khán giả đặt nghi vấn liệu “vở kịch được dàn dựng bài bản” ở đây có phải là ám chỉ đoạn clip thân mật bị rò rỉ được dàn dựng để “gài” Soobin Hoàng Sơn hay không? Thêm vào đó, hành động không “follow” Hiền Hồ trên Instagram của Tóc Tiên cũng khiến dân mạng nghi ngờ cô đứng về phía Soobin Hoàng Sơn, và thể hiện sự không hài lòng với học trò của mình trong vụ việc lần này.

Liệu status đầy ẩn ý này của Tóc Tiên có phải đang ám chỉ đến đoạn clip bị rò rỉ giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ là dàn dựng?

Khi đề cập thẳng đến nghi vấn bị cho là dàn dựng clip thân mật với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ khẳng định lòng tự trọng và tình cảm không cho cô làm điều đó. Hiền Hồ cũng hy vọng mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi và cô không muốn nhắc đến chuyện này thêm nữa.

Ngoài ra, trước đó nói về đoạn clip bị rò rỉ trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Hiền Hồ chia sẻ cô cảm thấy mất niềm tin dần dần vào các mối quan hệ. Hiền Hồ không biết người khác nghĩ thế nào nhưng là người trong cuộc, cô thấy dù đúng dù sai thì thiệt thòi nhất vẫn là người con gái. Ở thời điểm này, ngoài việc xin lỗi ra thì Hiền Hồ không còn biết mình phải làm gì nữa, vì lúc đó không có một sự bảo vệ nào sau lưng cả. Á quân The Voice 2017 chỉ biết xin lỗi HLV Tóc Tiên và khán giả để xoa dịu dư luận, xoa dịu người thân yêu. Cô không muốn chuyện này đi quá xa nữa vì cảm thấy rất mệt mỏi.

ttvn

Các bài viết khác: