Bích Phương dồn hết kinh phí làm MV, “lột xác” với hình ảnh cô gái dân tộc Dao

Nữ ca sĩ Bích Phương hóa thân thành cô gái dân tộc Dao xinh đẹp, quyến rũ trong MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau”.

Sáng 26/7, nữ ca sĩ Bích Phương đã có buổi họp báo ra mắt MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau”. Đây là MV đầu tiên mà Bích Phương chính thức ra mắt trong chuỗi dự án “Việt Nam – Việt Nam” sẽ được cô tiếp tục phát hành trong năm 2017.

“Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, tác giả của các hit “Rằng em sẽ mãi ở bên”, “Tình yêu màu nắng”… Ca khúc có giai điệu bắt tau, lời ca mộc mạc, bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại thê giới những vẫn kết hợp các âm thanh từ nhạc cụ dân tộc đậm chất Việt Nam.

Bích Phương tại buổi họp báo.

MV tái hiện tình yêu lãng mạn của cô gái miền xuôi và anh chàng người dân tộc Dao. Qua những khoảnh khắc hai người bên nhau, yêu nhau và kết hôn, các nét văn hóa đặc trưng của người Dao cũng được lồng ghép một cách tinh tế và nhẹ nhàng. MV được quay tại thác Bản Giốc, Cao Bằng. Vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên, hùng vĩ nơi đây chắc chắn mang đến cho người yêu âm nhạc một cái nhìn rất mới về phong cảnh và văn hóa của vùng núi Tây Bắc – Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Bích Phương cho biết trước khi thực hiện MV, cả ekip đã phải đi khảo sát rất nhiều lần. Lý do chọn dân tộc Dao là vì cô muốn tái hiện lại một đám cưới nguyên bản, gắn liền với truyền thống văn hóa nơi đây. Điều đó đã thôi thúc cô cũng như ekip phải nhanh chóng thực hiện.

Bích Phương cũng cho biết thêm, cô cùng công ty quản lý của mình đã dồn hết kinh phí cho dự án này với hi vọng thực hiện những điều hay ho trong các sản phẩm âm nhạc, đồng thời mong khán giả sẽ ủng hộ, thấy được tâm huyết của ekip chứ mong không ca khúc này sẽ thành hit như những bản ballad trước đây.

“Việt Nam – Việt Nam” là chuỗi dự án âm nhạc lớn, được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng trong năm 2017 của Bích Phương. Dự án bao gồm 3 ca khúc – 3 MV mang âm hưởng dân tộc, đậm chất Việt với những bản phối hài hòa, bắt kịp xu hướng âm nhạc. Các sản phẩm trong “Việt Nam – Việt Nam” cũng sẽ lột tả hết những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam.

MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” sẽ chính thức phát hành trên Youtube vào lúc 20h00 tối 26/7.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Bích Phương xinh đẹp và quyến rũ

Tiên Cookie

Quốc Thiên

Issac

Big Daddy

Đào Bá Lộc

Khắc Việt

Bích Phương cùng Bê Trần

Bích Phương chụp hình cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, producer Dương K.

Emily
Hạnh Sino
Văn Mai Hương
Các thí sinh Vietnam Idol Kids

ttvn

Các bài viết khác: