Biến “biển bạc” tự hào thành “nồi lẩu thập cẩm”, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO

Hành động thái quá của một số fan riêng của từng thành viên EXO đã bị cộng đồng EXO-L lên tiếng chỉ trích.

Hôm 10/8, EXO đã tổ chức thành công buổi concert đầu tiên thuộc khuôn khổ tour diễn EXO Planet #4 – The EℓyXiOn tại Macau. Sau khi đêm diễn kết thúc, không ít vấn đề đã gây chú ý và tạo nên tranh cãi trong cộng đồng fan. Cụ thể hơn là về việc người hâm mộ của Sehun và Baekhyun đã vô tình biến concert của chung EXO trở thành concert riêng của 2 thành viên này.

Được biết, thay vì cầm lightstick cổ vũ, một bộ phận fan riêng của các chàng trai đã cầm bảng led cổ vũ có tên thần tượng của mình với màu sắc riêng biệt. Fan của Sehun cầm bảng led màu hồng và fan Baekhyun cầm bảng led trắng được cho là đông đảo nhất khi chiếm phần lớn các khu vực trên khán đài.

Biến biển bạc tự hào thành nồi lẩu thập cẩm, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO - Ảnh 1.
Biến biển bạc tự hào thành nồi lẩu thập cẩm, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO - Ảnh 2.

Lượng fan của Sehun…

Biến biển bạc tự hào thành nồi lẩu thập cẩm, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO - Ảnh 3.

… và Baekhyun chiếm nhiều nhất tại concert EXO ở Macau hôm 10/8.

Biến biển bạc tự hào thành nồi lẩu thập cẩm, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO - Ảnh 4.

Bên cạnh fan của Sehun và Baekhyun, cộng đồng fan riêng của những thành viên khác như Chanyeol và Kai cũng quyết tâm không để thần tượng của mình bị thua thiệt. Từ đó, cuộc “nội chiến” giữa các fandom riêng của từng người đã nổ ra và biến concert EXO thành một “nồi lẩu thập cẩm” không hơn không kém. Chưa kể, điều này còn vô tình làm cho những thành viên kém nổi khác như Chen, Suho và Xiumin sẽ cảm thấy tổn thương, vì không sở hữu lượng fan khổng lồ như những người anh em khác. Hành động của bộ phận fan này hiện đang bị cả cộng đồng EXO-L chỉ trích gay gắt.

Không chỉ fan mà Ban tổ chức (BTC) concert cũng nhận ra được sự nghiêm trọng trong tính chất của sự việc lần này. Được biết, BTC đã ra quyết định cấm tất cả người tham gia concert cầm bảng led cổ vũ vào sân vận động, để tránh trường hợp tương tự xảy ra trong những đêm diễn tiếp theo.

Biến biển bạc tự hào thành nồi lẩu thập cẩm, fan từ giờ bị cấm đem bảng led cổ vũ vào concert EXO - Ảnh 5.

Thông báo chính thức từ nhà tổ chức concert EXO ở Macau về việc cấm fan đem bảng đèn led vào sân vận động.

TTVN

Các bài viết khác: