Bộ sưu tập ‘Em Hoa’ của NTK Công Trí được Vogue Mỹ tán dương

Hôm qua, 29/3, tạp chí thời trang danh tiếng Vogue của Mỹ đã đăng tải bài viết cùng hình ảnh các BST đến từ các nhà thiết kế tại Tokyo Fashion Week. Trong đó, BST Em Hoa của NTK Công Trí được dành tặng nhiều lời tán dương.

là BST được NTK Công Trí mang đến Tokyo Fashion Week cách đây vài ngày. Không chỉ khiến giới thời trang châu Á khen tặng, 39 mẫu trang phục của đã được đăng đầy đủ kèm lời đánh giá tích cực trên Vogue Mỹ.

Bo suu tap
Bo suu tap

“Nguyễn Công Trí của Việt Nam làm thời trang cao cấp nhiều năm qua ở TP HCM. Anh mang đến tuần lễ một bộ sưu tập chân thực và sâu sắc, lấy cảm hứng từ những người bán hoa. Các người mẫu mặc quần áo trắng mang văn hóa, kiến trúc của đường phố ở thân trước. Hoa được thêu đính tinh xảo cùng những hạt cườm tràn ngập phía sau”, cây bút Monica Kim bình luận.

Bo suu tap

Trước đó, một số hình ảnh BST đã được tờ Reuters đăng tải trong video tập hợp những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week. Hình ảnh hậu trường và thông tin các thiết kế còn xuất hiện trên trang thời trang uy tín i-d.vice của Nhật, do cây bút Tatsuki Nakata và nhiếp ảnh gia Ginjiro Uemura thực hiện.

Cùng với BST, người mẫu Thanh Hằng cũng xuất hiện trên tạp chí

Bo suu tap

PNO

Các bài viết khác: