“Bố Yang” cố tình phớt lờ “nhóm nữ duy nhất không thành công của YG” vì sợ… vợ tương lai nổi tiếng

Yang Hyun Suk chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện tình như phim dài tập với bà xã Lee Eun Joo trên show thực tế.

Trong chương trình “Healing Camp” của đài SBS, chủ tịch nhà YG – Yang Hyun Suk đã nói về mối quan hệ “bí mật” của ông với vợ là Lee Eun Joo.

Bố Yang cố tình phớt lờ nhóm nữ duy nhất không thành công của YG vì sợ... vợ tương lai nổi tiếng - Ảnh 1.

Yang Hyun Suk và Lee Eun Joo

Bố Yang chia sẻ: “Vợ tôi Lee Eun Joo là em gái của cựu thành viên Sechs Kies – Lee Jae Jin. Tôi thấy cô ấy trên TV khi cô ấy còn học trung học và tôi rất thích cô ấy. Vào năm 1997, tôi gặp lại cô ấy và tuyển dụng Eun Joo thành thực tập sinh của YG. Cô ấy đã quảng bá với một nhóm gọi là Swi.T, nhưng đó là nhóm duy nhất từ YG mà không thành công“.

Họ sẽ làm rất tốt nếu tôi đầu tư nhiều hơn vào nhóm đó. Nhưng tôi sợ rằng cô ấy sẽ trở nên nổi tiếng, vì vậy tôi cố tình phớt lờ nhóm“, Yang Hyun Suk nói thêm, ông cũng thừa nhận mình đã có một mối tình thầm kín với Lee Eun Joo trong 3 năm.

Trái tim tôi và tâm trí tôi phải đấu tranh với nhau. Tôi không biết phải làm gì với tư cách là CEO của công ty, cũng như một người đàn ông. Tôi không thường lo lắng vì một chuyện, nhưng thật khó để yêu cầu cô ấy ở bên tôi. Tôi sợ cô ấy sẽ không coi tôi như một người đàn ông“.

Bố Yang cố tình phớt lờ nhóm nữ duy nhất không thành công của YG vì sợ... vợ tương lai nổi tiếng - Ảnh 2.

Nhóm nữ Swi.T

Ông tiếp tục: “Cuối cùng tôi đã lấy hết can đảm để gọi cho cô ấy và nói rằng tôi thích cô ấy. Lúc đó, Eun Joo bị sốc, cô ấy chỉ nói “Xin lỗi”. Sau này, chúng tôi vẫn nhắc lại câu chuyện đó, nhưng cô ấy nói lúc đó cô ấy nghĩ tôi đang nói đùa. Tôi nói chuyện điện thoại với Eun Joo trong hai giờ đồng hồ, thuyết phục cô ấy rằng tôi thật lòng với tình cảm của mình.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Không ai biết rằng chúng tôi đang hẹn hò trong suốt 9 năm, suốt thời gian đó, tôi chẳng bao giờ có thể đưa cô ấy đến tiệm cà phê, cửa hàng hoặc rạp chiếu phim. Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ cho điều đó, vì vậy tôi đang cố gắng hết sức để bù đắp lại những năm tháng đó“.

Bố Yang cố tình phớt lờ nhóm nữ duy nhất không thành công của YG vì sợ... vợ tương lai nổi tiếng - Ảnh 3.
Bố Yang cố tình phớt lờ nhóm nữ duy nhất không thành công của YG vì sợ... vợ tương lai nổi tiếng - Ảnh 4.

Khi được hỏi tại sao ông không bao giờ tổ chức một lễ cưới chính thức, Yang Hyun Suk thừa nhận rằng họ đã kết hôn sau một mối quan hệ bí mật 9 năm vì Lee Eun Joo đã mang thai.

Tôi không tổ chức đám cưới vì tôi không muốn phải đứng trước người khác. Seo Taiji và tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ không tổ chức đám cưới. Chỉ là ý nghĩ phải mặc một bộ lễ phục và đứng trước người khác thì thật là đáng xấu hổ” – ông bẽn lẽn thú nhận.

Bố Yang cố tình phớt lờ nhóm nữ duy nhất không thành công của YG vì sợ... vợ tương lai nổi tiếng - Ảnh 5.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc mà “bố Yang” tự hào

TTVN

Các bài viết khác: