Brad Pitt bất ngờ đẩy nhanh quá trình ly hôn trước tin đồn tái hợp

Quyết định đột ngột của Brad Pitt khiến nhiều nhiều fan “chưng hửng” vì tin đồn tái hợp.

Tờ Hollywood Life cho hay, Brad Pitt muốn đẩy nhanh tiến độ ly hôn với Angelina Jolie, thậm chí, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm càng sớm càng tốt.

 brad pitt bat ngo day nhanh qua trinh ly hon truoc tin don tai hop hinh anh 1

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Nguồn tin này cũng tiết lộ, tài tử 52 tuổi không hài lòng về cách xử lý công việc chậm chạp của tòa án với vụ ly hôn của anh và Jolie. Brad đã liên hệ với phía luật sư của mình, yêu cầu người này nhanh chóng giải quyết các giấy tờ và hồ sơ pháp lý.

In Touch Weekly còn bồi thêm: “Brad đã phải trải qua và chịu đựng nhiều thứ trong suốt thời gian qua. Hiện tại anh ấy đã có thể quay trở lại với sống cuộc sống và lên kế hoạch cho một cuộc sống tương lai mới mẻ của riêng mình”.Trang tin này cũng cho hay, ông bố đông con nhất Hollywood không có ý định bước vào mối quan hệ mới hay bắt đầu cuộc sống yêu đương dù hối thúc nhanh thủ tục ly hôn.

Pitt chỉ muốn bước sang một chương mới của cuộc đời mình mà thôi”, thông tin trên tờ In Touch Weekly cho hay.

 brad pitt bat ngo day nhanh qua trinh ly hon truoc tin don tai hop hinh anh 2

Angelina đang chăm sóc 6 đứa con. Ảnh chụp ngày 2.9 vừa qua.

Trước đó, cặp đôi Brad và Angelina được cho là đã tái hợp và có cuộc gặp mặt vô cùng xúc động. Tuy nhiên Gossip Cop – trang web chuyên đính chính tin tức về người nổi tiếng lại cho hay, cả hai không hề có ý định về lại bên nhau.

Dân Việt

Các bài viết khác: