Brad Pitt về Mỹ sau vài ngày đoàn tụ sáu con ở Anh

Tài tử 54 tuổi bắt đầu dự án phim “Once Upon a Time in Hollywood” tại Los Angeles.

Theo Us Weekly, ngày 19/6 Brad Pitt đã quay trở lại Mỹ để làm việc. Anh tham gia bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino, đóng cùng Leonardo DiCaprio. Dự án phim chủ yếu quay ở Los Angeles.

Phim trường Once Upon a Time in Hollywood ở Los Angeles. Ảnh: SPE.

Phim trường “Once Upon a Time in Hollywood” ở Los Angeles. Ảnh: SPE.

Brad Pitt đã có dịp cuối tuần bên con. Anh cũng đón Ngày của cha ở Anh, trong khi Angelina Jolie bận rộn với vai trò ở Liên hiệp quốc và tới Iraq. Trong một tháng tới, tài tử 54 tuổi sẽ di chuyển giữa Anh và Mỹ để được gặp con, theo quyết định mới nhất của tòa án.

Trước đó, tòa quyết định Brad Pitt sẽ có bốn tiếng mỗi ngày ở bên các con (trừ Maddox đã 16 tuổi và được quyền chọn ở với ai) từ ngày 8 tới 17/6 tại London. Angelina Jolie phải tạo điều kiện cho Brad Pitt gần gũi con và không can thiệp vào các cuộc điện thoại, tin nhắn… Mối quan hệ của họ xấu đi sau phán quyết, bởi nữ diễn viên chỉ trích chồng cũ công khai giấy tờ tòa án, làm ảnh hưởng tới các con và tiết lộ không đủ sự thật.

Brad Pitt sẽ di chuyển liên tục giữa Mỹ và Anh để gặp con. Ảnh: INSTARimages.

Brad Pitt sẽ di chuyển liên tục giữa Mỹ và Anh để gặp con. Ảnh: INSTARimages.

Tuy vậy, theo E! News, trước thay đổi có lợi cho Brad Pitt trong phân chia quyền nuôi con, Angelina Jolie buộc phải hợp tác nếu muốn ở bên con. Cả hai sẽ phải liên lạc, nói chuyện để tìm cách tháo gỡ. Từ khi chia tay tháng 9/2016, cặp sao chỉ làm việc thông qua luật sư và không có liên hệ.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch. Phiên xét xử ly hôn tiếp theo của cặp sao diễn ra ngày 13/8.

VNE

Các bài viết khác: