Ca khúc cuối cùng trước khi Phan Mạnh Quỳnh về “ở ẩn” là sản phẩm của Hương Tràm?

Hương Tràm vừa cho ra mắt sản phẩm mới do Phan Mạnh Quỳnh “chấp bút”.

Mới đây, Hương Tràm vừa ra mắt ca khúc “Anh, Thế giới và Em” sau loạt hit gây bão cộng đồng mạng. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của nữ ca sĩ và tác giả đình đám Phan Mạnh Quỳnh.

“Anh, Thế giới và Em” là câu chuyện kể về cô gái luôn trăn trở với tình yêu cũ khi mà bản thân đã ở trong hoàn cảnh mới, tình yêu mới. Đôi khi, đó là khoảng trống của 1 người để lại nhưng cả Thế giới cũng không thể lấp đầy. Và cô gái tự khóc, tự cười cho bản thân khi cả tuổi thanh xuân đã để dành đi tìm định lý đơn giản ấy.

Ca khúc cuối cùng trước khi Phan Mạnh Quỳnh về ở ẩn là sản phẩm của Hương Tràm?  - Ảnh 2.

Với chất nhạc bắt tai, dễ chịu, hòa cùng giọng hát cảm xúc đầy nội lực của Hương Tràm, “Anh, Thế giới và Em” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Một lần nữa, Hương Tràm lại khẳng định phong cách của mình với những bản ballad da diết, khắc khoải. Thời gian qua, Hương Tràm đánh dấu mình với loạt hit khó quên với khán giả như: Ngốc, Ngốc 2 – Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau… Nữ ca sĩ hi vọng “Anh, Thế Giới và Em” một lần nữa dành được sự ưu ái của khán giả.

Ca khúc cuối cùng trước khi Phan Mạnh Quỳnh về ở ẩn là sản phẩm của Hương Tràm?  - Ảnh 3.

Về phía Phan Mạnh Quỳnh, anh gây bất ngờ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động showbiz trong một thời gian. Và đây cũng có thể là ca khúc cuối cùng của Phan Mạnh Quỳnh trước khi về “ở ẩn”.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ, anh hài lòng với cách hát và bản mix tổng thể của ca khúc này. “Đây là sản phẩm đem đến nhiều rung động, đặc biệt cho các bạn nữ vì gợi lên nhiều cung bậc cảm xúc. Còn nhạc sĩ hát bài của mình có thể sẽ đem đến một cảm giác khác, còn ca sĩ giỏi họ sẽ tự đưa câu chuyện của mình vào để nhập tâm. Đặc biệt với bài này lại là một bài tôi viết cho tâm trạng phụ nữ nên tất nhiên Tràm sẽ thể hiện tốt hơn tôi” – nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ cho biết.

theo ttvn

Các bài viết khác: