Ca khúc khiến Châu Khải Phong & Hoa Vinh dứt tình bạn, đạt kỷ lục YouTube

Hiện, MV “Ngắm hoa lệ rơi” đã chạm mốc 100 triệu lượt xem. Thành tích đáng nể trên YouTube giúp cái tên Châu Khải Phong đứng ngang hàng với Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn,…

Những ngày gần đây, Hoa Vinh và Châu Khải Phong lại một lần nữa “gây bão” mạng xã hội khi tiếp tục xảy ra tranh cãi, bất đồng liên quan đến ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”.

Trong khi “hiện tượng livestream” lên tiếng cho rằng Châu Khải Phong và “Ngắm hoa lệ rơi” bất ngờ nổi tiếng là nhờ anh cover. Giọng ca sinh năm 1990 hy vọng đàn anh nên nhớ rõ điều này, và có cách hành xử đúng đắn, tử tế hơn với mình. Về phía Châu Khải Phong, nam ca sĩ cho rằng Hoa Vinh “quá tầm thường”, “tính đàn bà” khi lên báo kể lể chuyện cũ.

“Cuộc sống này em nên biết ơn những người đi trước, vì họ đã bỏ ra biết bao công sức, tiền bạc để em có bài để ngồi hát nghêu ngao”, nam ca sĩ chia sẻ.

 ca khuc khien chau khai phong & hoa vinh dut tinh ban, dat ky luc youtube hinh anh 1

Mối quan hệ giữa Hoa Vinh và Châu Khải Phong vẫn rất căng thẳng vì mâu thuẫn xoay quanh ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”.

Chỉ sau vài ngày lời qua tiếng lại với Hoa Vinh, mới đây, Châu Khải Phong đã đón nhận tin vui khi MV “Ngắm hoa lệ rơi” mà anh vừa phát hành chưa đầy 3 tháng cán mốc 100 triệu lượt xem.

Thành tích này đã giúp “Ngắm hoa lệ rơi” trở thành ca khúc đạt trăm triệu view nhanh nhất lịch sử VPOP. Đồng thời giúp cái tên Châu Khải Phong đứng ngang hàng với nhiều nghệ sĩ từng lập kỷ lục lượt xem trên YouTube như Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Karik & Orange,…

Đáp lại sự quan tâm và tình cảm của khán giả đã dành cho mình, Châu Khải Phong cho biết, sắp tới anh sẽ cho ra mắt một MV phim ca nhạc mới toanh dành tặng người hâm mộ.

 ca khuc khien chau khai phong & hoa vinh dut tinh ban, dat ky luc youtube hinh anh 2

Mặc bị đàn em chê trách, Châu Khải Phong vẫn lập kỷ lục trăm triệu view với MV “Ngắm hoa lệ rơi” và đứng ngang hàng với Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn,…

Về phía Hoa Vinh, sau khi bị đàn anh Châu Khải Phong lên tiếng chỉ trích, “hiện tượng livestream” đã quyết định giữ im lặng, từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến giọng ca xứ Nghệ để tập trung quảng bá ca khúc “Đừng quên tên anh” mà anh vừa phát hành không lâu.

Sau 1 tuần ra mắt, hiện, ca khúc này của Hoa Vinh đã lọt vào Top 10 MV Thịnh hành YouTube và đạt gần 6 triệu lượt xem. Con số này được xem là khá khiêm tốn so với thành tích của Châu Khải Phong, cũng như của chính bản cover “Ngắm hoa lệ rơi” mà Hoa Vinh từng thể hiện không lâu trước đó.

Dân Việt

Các bài viết khác: