Cả thí sinh “The Face” lẫn “Next Top Model” đều “không mặc bra” trên sóng truyền hình?

Có vẻ như hai chương trình “Vietnam’s Next Top Model” và “The Face Vietnam” đều có thí sinh chuộng phong cách thoải mái.

Thùy Dương là thí sinh hiện đang gây nhiều sự chú ý khi tham gia “Vietnam’s Next Top Model: All Stars” bởi tính cách xéo xắt, tưng tửng. Chính vì vậy, cô nàng này bị khán giả soi khá nhiều mỗi khi xuất hiện. Và thế là, khoảnh khắc được cho là lộ hàng đã lọt vào tầm ngắm của các thánh soi.

Tình huống đầu tiên là khi sinh hoạt ở nhà chung. Có lẽ vì đang ở nhà nên Thùy Dương ăn mặc cũng khá thoải mái, không ngại “thả rông” vòng 1 của mình luôn?

Ở đoạn teaser nhá hàng tập 4, các thí sinh có thực hiện phần thi chụp lookbook đôi. Một lần nữa Thùy Dương được bắt cặp với cô em gái thân thiết – Thiên Trang. Thùy Dương được giao cho mặc một chiếc áo trắng xuyên thấu, vòng 1 của cô được che chắn bởi 1 mảnh áo khá nhỏ. Có lẽ trong quá trình chụp hình, phải di chuyển nhiều, thời gian không đủ để chỉnh lại trang phục nên mảnh áo của Thùy Dương đã tuột khỏi vị trí cố định chăng?

Ngoài ra, thí sinh vừa bị loại khỏi “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” là Mỹ Nhân team Lan Khuê cũng bị soi khoảnh khắc đi catwalk ở bến cảng bị lộ hàng. Đây là phần thử thách của nhãn hàng, cũng không nằm ngoài khả năng việc mặc trang phục ra làm sao, thể hiện rõ kiểu dáng, chất liệu trang phục phụ thuộc yêu cầu nhãn hàng, stylist, mà không nằm ở thí sinh. Đây là điều không còn lạ lẫm gì trên sàn thời trang thế giới.

ttvn
Các bài viết khác: