Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn thông minh

Không hoảng loạn hay mất bình tĩnh mà thay vào đó, Jennie (Black Pink) lại khắc phục sự cố này cực nhanh chóng.

Các sự cố trang phục trên sân khấu, tuy là chuyện không hề may mắn với các nghệ sĩ nhưng cũng chính nhờ nó, họ mới có thể chứng minh được mình là người bản lĩnh và thông minh nếu khéo léo xử lý được.

Trở lại sân khấu sau thời gian dài án binh bất động, Black Pink đã chiêu đãi các fan bằng loạt performance cực chất nhưng ít ai biết được rằng, trong lúc trình diễn, chính Jennie đã gặp một sự cố ngoài ý muốn.

Đầu đuôi câu chuyện là khi đang nhảy rất hăng trên sân khấu Music Core, đôi tất lưới đính kim sa sang chảnh của Jennie bỗng nhiên phản chủ, mắc vào nhau khiến phần trình diễn của cô bị ảnh hưởng. Rất nhanh sau đó, Jennie đã xé toạc đôi tất và tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu đã chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn chuyên nghiêp và thông minh - Ảnh 2.

Không hoảng loạn, không lúng túng, nữ thần nhan sắc của Black Pink vẫn làm mọi thứ rất bình thản. Quá trình từ lúc phát hiện tới lúc xử lý sự cố trang phục chỉ diễn ra vài giây đồng hồ, nếu không phải xem lại bản tua chậm của tiết mục này, có lẽ chính các fan cũng không nhận điều này.

Chỉ với một hành động nhỏ, người ta đã thấy được sự chuyên nghiệp và thông minh của Jennie. Nếu lúc đó cô không xé tất hay mất bình tĩnh dừng lại thêm vài giây, đội hình nhảy của nhóm hẳn sẽ bị xô lệch và lộn xộn vô cùng.

Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu đã chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn chuyên nghiêp và thông minh - Ảnh 3.

Có thể thấy, set croptop ánh kim, short trắng và quần tất lưới là một trong những set đồ thu hút nhất của Jennie trong lần trở lại này. Nó đồng hành với cô từ MV Ddu-du Ddu-du tới các sân khấu lớn nhỏ. Với thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt, set này giúp Jennie khoe trọn vóc dáng mảnh mai đáng mơ ước, đồng thời giúp cô nổi bật hơn hẳn.

Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu đã chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn chuyên nghiêp và thông minh - Ảnh 4.
Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu đã chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn chuyên nghiêp và thông minh - Ảnh 5.
Cách xử lý sự cố trang phục trên sân khấu đã chứng minh Jennie (Black Pink) đã đẹp lại còn chuyên nghiêp và thông minh - Ảnh 6.

TTVN

Các bài viết khác: