Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền!

“Tôi không có nhu cầu thành tỉ phú. Tiền nhiều thì đảm bảo cho cuộc sống sau này nhưng nhắm không kham nổi thì thôi chứ tôi không dám cố” – Cẩm Ly cho biết.

Chiều 28/6, Cẩm Ly cùng một số nghệ sĩ đã tham gia buổi ra mắt chương trình Gia đình song ca tại TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy hoa đơn giản, Cẩm Ly gây ấn tượng bởi hình ảnh dịu dàng. Ở chương trình mới này, Cẩm Ly sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Ngồi cùng ghế nóng với Cẩm Ly chính là danh hài Đại Nghĩa.

Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền! - Ảnh 1.
Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền! - Ảnh 2.

Cẩm Ly tươi tắn xuất hiện tại sự kiện.

Cũng trong buổi họp báo, Cẩm Ly cho biết chị gặp khá nhiều điều tiếng rằng gia đình quá giàu có nên chê tiền, không thèm nhận show. Chẳng là trong trước đó không lâu, Cẩm Ly đột ngột rời ghế nóng một chương trình truyền hình về trẻ em. Cô em gái Minh Tuyết ngay sau đó đã được mời thay thế. Nhiều người cho rằng Cẩm Ly đỏng đảnh, đặt yêu sách với ban tổ chức chương trình. Khi không đạt được thỏa thuận thì bất ngờ bỏ show.

Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền! - Ảnh 3.

Cẩm Ly trả lời câu hỏi của MC Lê Minh Ngọc.

Trước vấn đề này, Cẩm Ly cho biết, việc chị bất ngờ rời ghế giám khảo chỉ là do gặp vấn đề sức khỏe. Do không muốn làm tiến độ ghi hình bị ảnh hưởng nên Cẩm Ly mới nhờ Minh Tuyết làm giám khảo giúp mình. Nữ ca sĩ tiết lộ chị gặp vấn đề về xoang suốt nhiều năm qua nên giọng bị nghẹt, đã tìm đến nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Chị cũng thừa nhận mình không giỏi giữ giọng hay có những bí quyết giữ sức khỏe tốt như mọi người.

Cũng chính vì lý do sức khỏe, Cẩm Ly không đi hát nhiều như trước nữa. Chị chỉ nhận lời làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình như Gia đình song ca hay Thần tượng tương lai. Do từ chối show quá nhiều nên Cẩm Ly bị các bầu show trách móc là giàu có nên chê tiền. Cẩm Ly hài hước bộc bạch rằng: “Tôi không có nhu cầu thành tỉ phú. Tiền nhiều thì đảm bảo cho cuộc sống sau này nhưng nhắm không kham nổi thì thôi chứ tôi không dám cố”.

Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền! - Ảnh 4.

Nhật Tinh Anh cũng góp mặt trong chương trình

Cẩm Ly: Bầu show trách móc, đồn tôi giàu lắm nên chê tiền! - Ảnh 5.

Một cặp thí sinh của chương trình.

Gia đình song ca là gameshow thi hát dành cho các thành viên trong gia đình. Mỗi bộ đôi thí sinh sẽ bao gồm 1 thành viên nhí (8-15 tuổi) và thí sinh còn lại là người thân có cùng huyết thống. Các cặp song ca gia đình sẽ cùng thể hiện tài năng trên sân khấu để chinh phục Ban giám khảo và khán giả. Chương trình là một cuộc thi hát mang tính chất gần gũi, biểu diễn tự nhiên. Các thí sinh vừa có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc vừa có dịp thể hiện tình cảm yêu thương, gắn kết gia đình. Chương trình sẽ lên sóng từ ngày 2/7/2017.

ttvn

Các bài viết khác: