Cẩm Ly gây cười không ngớt khi nói về mái tóc “đầu đinh” của ông xã

Trên sân khấu “Thay lời muốn nói”, Cẩm Ly đã gây cười không ngớt khi miêu tả mái tóc của ông xã Minh Vy là rất ngầu.

Đêm nhạc “Thay lời muốn nói” tháng 6 vừa diễn ra vào tối 11/6 với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ. Đêm nhạc này mang chủ đề “Mái tóc người thương”.

Là ca khúc nhận được rất nhiều lời yêu cầu của khán giả, “Về đâu mái tóc người thương” đã thật sự mang đến những giây phút lắng đọng qua giọng hát ngọt ngào của “chị Tư”Cẩm Ly. Nữ ca sĩ đã rất xúc động khi hóa thân thành cô gái trong câu chuyện do khán giả gửi thư đến, kể về một chuyện tình mà giờ đây chỉ còn là những kỷ niệm đẹp khi nhớ về.

Từ câu chuyện khán giả kể về mái đầu đinh của một chàng trai, trong phần giao lưu ngắn, MCQuỳnh Hươnghỏi vui Cẩm Ly về cảm giác với mái đầu đinh của chồng cô, là nhạc sĩ Minh Vy khi anh cũng đang “thịnh” kiểu tóc này. Cẩm Ly không ngần ngại nói ngay là thấy kiểu tóc đó giúp chồng mình thấy ngầu hơn, mạnh mẽ hơn và “chị Tư” cũng bày tỏ cảm xúc “mãnh liệt” với kiểu tóc của chồng là: “Ly rất thích mái đầu đinh đó”.

Cùng với đó, Cẩm Ly đã có những chia sẻ đầy sâu sắc về mái tóc người thương theo suy nghĩ của mình: “Đã là người thương của mình thì không riêng gì tóc đinh đâu, nhiều khi nói vui đầu trọc thì cũng thương, tóc dài, tóc xoăn tóc gì cũng thương, vì đã là người thương thì cái gì của người ta mình cũng thương”.

Thể hiện lại ca khúc “Tóc hát”,Đoan Trangđã giúp khán giả sống lại thời điểm làn sóng xanh một thời qua phần thể hiện đầy sôi nổi và trẻ trung.

Nam ca sĩĐức Tuấnthể hiện các ca khúc “Xanh bạc mái đầu” và “Tóc mai sợi vắn sợi dài”.

Đặc biệt với ca khúc “Tóc mai sợi vắn sợi dài”, anh đã có một tiết mục đầy sâu lắng qua phần song ca với ca sĩ Ngọc Tuyền.

NSƯT Vân Khánh thể hiện ca khúc “Mừng tuổi mẹ” cùng phần minh hoạ của NSƯT Lê Thiện đã tái hiện khung cảnh chân thật về những kỷ niệm “nhổ tóc sâu” đã in sâu trong tuổi thơ bao thế hệ.

Nathan Lee với ca khúc “Em về tóc xanh” là món quà dành tặng cho phái nữ với những nét đẹp chung thủy luôn hy sinh chờ đợi tình yêu.

ttvn

Các bài viết khác: