Cảnh sát điều tra fan cổ vũ TWICE bằng slogan của… băng đảng xã hội đen

Cảnh sát Singapore đang tiến hành tìm kiếm một người hâm mộ bị nghi ngờ liên quan đến băng đảng xã hội đen tại đất nước này.

Mới đây, một đoạn fancam ghi lại cảnh TWICE đang biểu diễn “What Is Love?” tại concert của nhóm ở Singapore đã được netizen tại đây chia sẻ không ngớt. Lý do là vì ở đoạn clip, trong lúc fan đang hô hào fanchant cổ vũ cho TWICE thì một fan nam đã hô to câu “Sah lak kau”, có nghĩa là “369” trong tiếng Phúc Kiến. Đây là slogan của băng đảng xã hội đen Sio Kun Tong tại Singapore.

Theo thông tin từ trang Straitstimes của đảo quốc sư tử, người hô khẩu hiệu là anh trai của chủ nhân đoạn clip. Theo lời giải thích của netizen đăng đoạn clip gây xôn xao, người anh của mình đã không thuộc fanchant bài hát của TWICE nên hô khẩu hiệu của băng đảng xã hội đen.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của cảnh sát. Được biết, phía cảnh sát Singapore đang tiếp nhận vụ việc và tìm kiếm người đã hô slogan của băng đảng Sio Kun Tong. Nếu bị bắt, người này có thể bị phạt đến 5.000 USD (khoảng 114 triệu đồng) và 3 năm tù giam.

Cảnh sát điều tra fan cổ vũ TWICE bằng slogan của... băng đảng xã hội đen - Ảnh 1.
Cảnh sát điều tra fan cổ vũ TWICE bằng slogan của... băng đảng xã hội đen - Ảnh 2.

TWICE vừa tổ chức thành công đêm concert thuộc khuôn khổ tour diễn “Twiceland Zone 2: Fantasy Park” tại Singapore vào ngày 17/6 vừa qua.

TTVN

Các bài viết khác: