Cao Thiên Trang đang sở hữu những phát ngôn chất nhất “Next Top Model”!

Những phát ngôn “chất như quả đất” của Cao Thiên Trang trong “Vietnam’s Next Top Model 8” tạo nên sự thích thú và nhận được rất nhiều hưởng ứng từ khán giả.

Chưa bao giờ “nhất cử nhất động” của dàn thí sinh “Vietnam’s Next Top Model: All-Stars” lại được khán giả chú ý và soi đến tận răng như mùa giải năm nay. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi đây là mùa tập hợp rất nhiều “ngôi sao”, ngoài “thánh ảnh chế” Nam Trung, “thánh biểu cảm” Thùy Dương, hay “cây hài” Cao Ngân… thì còn có sự góp mặt của Cao Thiên Trang với nhữung phát ngôn chất như quả đất.

Cao Thiên Trang của mùa giải All Stars

Ngay từ khi công bố sẽ quay trở lại tham gia mùa giải All Stars, Cao Thiên Trang được khán giả kỳ vọng và mong chờ khá nhiều. Sau 3 tập phát sóng, ngoài chiến thắng đầu tiên với Thùy Dương hay những drama của team Sang thì Cao Thiên Trang được rất nhiều khán giả yêu thích bởi những phát ngôn “chất như quả đất” không ngại đụng chạm ai của mình.

Cao Thiên Trang “cảnh báo” sự trở lại của mình tại buổi họp báo chương trình.

Vấn đề phòng ngủ khi các cô gái sống tại nhà chung có lẽ là nguồn cơn của những tranh cãi, và dĩ nhiên không thể thiếu sự tham gia của cô nàng hoạt ngôn nhất Cao Thiên Trang rồi. Chính trong lúc chọn phòng thì cô nàng đã tự lập team cho mình là “team Sang” cùng với Thùy Dương và Kikki Lê, còn “team Ảo” gồm Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương.

“Team của tôi là team sang, còn team này thì hơi ảo”

“Sớm muộn gì cũng có phòng thôi, ai ở lâu thì người đó có phòng…”

Đỉnh điểm của “thánh phát ngôn” Cao Thiên Trang chính là câu nói khá ấn tượng dành cho Lại Thanh Hương khi cô nàng này công khai cho rằng “Hương không thích Trang thì Hương không cho vào phòng thôi”. Ngay lập tức lời đáp trả “bá đạo” của Cao Thiên Trang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả trên mạng xã hội.

“Có lẽ Lại Thanh Hương đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều này thì tôi cho phép”

Những phát ngôn của Cao Thiên Trang tiếp tục có đất dụng võ khi cô nàng giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình. Và trật tự cũng như trận chiến nhà chung cũng được khơi mào từ đó.

“Trật tự sẽ được lặp lại!”

“Xin lỗi, khi bạn có khả năng thì bạn hãy làm thủ lĩnh. Còn khi tôi đã làm thủ lĩnh thì tôi có quyền!”

“Mi đang muốn diễn vai người bị hại và cần người để tôn mình lên”

Với sự góp mặt của các “thánh” trong mùa giải năm nay thì ngoài yếu tố chuyên môn luôn được đảm bảo, những nhân tố này càng giúp cho chương trình “Vietnam’s Next Top Model 8” được quan tâm và nhận được nhiều sự yêu thích hơn!

Khán giả có vẻ rất yêu thích “thánh phát ngôn” này!

ttvn

Các bài viết khác: