Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019

Để có thể biến ước mơ đứng trên sân khấu thành hiện thực, hai chị em Chaeyeon và Chaeryeong đã phải trải qua biết bao nhiêu thử thách khẳng định bản thân.

Trong thời gian vừa qua, các fan đã được chào đón màn ra mắt của hàng loạt nhóm nhạc mới chuẩn bị dấn thân vào thế giới Kpop. Gần đây nhất, nhóm nhạc “em gái TWICE” – ITZY đã chính thức được trình làng, qua đó rất nhiều người nhận ra Lee Chaeryeong, em gái của thành viên nhóm nhạc IZ*ONE – Chaeyeon.

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 1.

Chaeyeon (trái) và Chaeryeong

Cả hai chị em ruột hơn kém nhau 1 tuổi – Chaeyeon và Chaeryeong đang là đề tài nóng hổi được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, bởi quá trình các cô gái từng bước một theo đuổi nhiệt huyết trở thành thần tượng thực sự rất gian nan.

Tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “Kpop star 3” năm 2014 ở độ tuổi trung bình 13, hai chị em đã sớm thể hiện bản thân là một thiên tài nhảy múa.

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 3.

Hai chị em cách nhau một tuổi, Chaeyeon (2000), Chaeryeong (2001) nhưng vẫn rất nhiều người lầm tưởng đây là cặp sinh đôi

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cả hai cũng không thể bước sâu vào vòng trong

Sau đó, mọi chuyện tiến triển tốt đẹp hơn khi Chaeyeon và Chaeryeong được JYP Entertaiment để mắt đến và kí hợp đồng.

Trở thành thực tập sinh của JYP – một trong “Big 3” quyền lực của ngành giải trí Hàn Quốc là điều hằng mơ ước của rất nhiều người, hai cô bé còn đang non nớt về tuổi đời nhưng khả năng vũ đạo lại đặc biệt gây ấn tượng nên đã được vào công ty thực tập. Nhờ vậy, hai người đã có tên trong danh sách 16 thực tập sinh tham gia show sống còn tìm nhóm nhạc nữ thế hệ mới của công ty mang tên “Sixteen” ra mắt năm 2015.

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 5.

Chị em nhà họ Lee trong “Sixteen”

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 6.

Cả hai đều xứng danh “cỗ máy nhảy” thực thụ

Dù tài năng nổi trội như vậy, xong cô chị gái Chaeyeon lại bị loại từ rất sớm, trong khi đó Chaeryeong vấn tiếp tục bám trụ và mong chờ vào một suất debut trong đội hình của TWICE. Tuy nhiên, may mắn vẫn không mỉm cười với cô bé.

Trong tập cuối của “Sixteen”, Park Jin Young thông báo về thành viên cuối cùng của TWICE, Chaeryeong là một trong bốn người còn lại có cơ hội nhưng rồi thời điểm trở thành Idol vẫn chưa chín muồi, cô đành ngậm ngùi quay trở về làm thực tập sinh như ban đầu.

Từ chị em “đồng cam cộng khổ” đồng hành trở thành đối thủ

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 7.

Cặp chị em đáng mong đợi nhất 2019

Hai chị em cuối cùng cũng không thể ra mắt chung trong một nhóm nhạc khi cô chị Chaeyeon rời JYP và đầu quân cho WN Entertainment. Chaeyeon đã chạm tới ước mơ trước em gái khi cô giành được suất debut chính thức ở nhóm nhạc nữ IZ*ONE trong chương trình sống còn của Mnet – “Produce 48” năm 2018.

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 8.

Xuất hiện xinh đẹp trở lại sau “Sixteen”, Chaeyeon đặc biệt được yêu mến bởi nhân cách và tài năng tỏa sáng trong “Produce 48”

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 9.

Bước nhảy nội lực thu hút mọi ánh nhìn ngay từ vòng tuyển chọn tại “Produce 48”

Còn cô em gái Chaeryeong vẫn nhen nhóm giấc mơ của mình ở JYP và tiếp tục ghi tên vào chương trình “Stray kids” của công ty, cô nàng đã chứng minh sự trưởng thành và năng lực ngày càng hoàn thiện của mình trong mỗi phần thể hiện trong show. Cuối cùng, sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, Lee Chaeryeong cũng đã trở thành một mẩu của ITZY – nhóm nhạc đậm chất girl crush mới được JYP trình làng.

Cặp chị em khác tuổi nhìn như sinh đôi của Kpop: Cùng mất suất vào TWICE, sắp đối đầu nhau trong năm 2019 - Ảnh 10.

Chaeryeong xuất hiện trong chương trình “Stray kids” khiến khán giả “đoán già đoán non” về khả năng debut của cô nàng và điều đó đã trở thành hiện thực

Chắc chắn, trong tương lai gần, hai chị em Chaeyeon và Chaeryeong sẽ có dịp đối đầu với nhau, không phải trong show âm nhạc thì cũng chạm trán trong các lễ trao giải. 

Cho dù, 2 chị em không thể tề tựu trong một nhóm nhạc nhưng chí ít ra, cả 2 đã cùng nhau cố gắng, hoàn thiện bản thân để đạt được kết quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.Vậy là, Kpop lại có thêm một cặp chị em nổi tiếng, “tài sắc vẹn toàn”, cả hai hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn cùng nhóm nhạc của mình trong năm 2019, nhất là đối với cô em Chaeryeong đang còn là một ẩn số bên cạnh ITZY và cô chị Chaeyeon ngày một tỏa sáng cùng IZ*ONE.

ttvn

Các bài viết khác: