Cặp đôi “Em chưa 18” ngọt ngào hôn nhau không ngừng

Kaity của “Em chưa 18” khiến không ít người ganh tỵ với những cảnh quay ngọt ngào và tình cảm trong MV mới của “người yêu tin đồn” Will.

Sau lần hợp tác thành công trong bộ phim Em chưa 18 sắp tới đây cặp đôi “phim giả tình thật” Will 365 và Kaity Nguyễn sẽ có dịp tái hợp với nhau trong MV Nơi ta chờ em của nam ca sĩ. Fan hâm mộ của couple này có thể mãn nhãn từ bối cảnh, trang phục lẫn tông màu đều rất trẻ trung, hiện đại. Là một trong những cặp đôi đẹp của Vpop, trong suốt quá trình quay, không khó để bắt gặp được cảnh cả hai luôn bên nhau, chăm sóc đối phương. Cô nàng Kaity khiến cả đoàn ganh tị vì luôn được Will ân cần chăm sóc.

Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 1.

Trong suốt quá trình quay để kịp những phân cảnh trong MV, Will và Kaity đã phải làm việc liên tục. Thường im lặng trong các câu hỏi về các mối quan hệ, sự kết hợp này của Will được nhiều người cho rằng anh chàng đang muốn chính thức công khai tình cảm của mình bằng một sản phẩm âm nhạc với Kaity Nguyễn. Nam ca sĩ hi vọng với sự kết hợp ăn ý này của cả hai sẽ làm khán giả yêu thích.

Teaser MV “Nơi ta chờ em” – Will 365.

Không những ân cần chăm sóc Kaity trong hậu trường, ngay cả trong MV Will và nữ diễn viên trẻ liên tục có những cảnh quay cực kỳ ngọt ngào và lãng mạng đến ganh tỵ:

Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 3.

Cặp đôi dính chặt như sam trên phim trường.

Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 4.

Mặc dù đang bị say nắng dưới cái nóng hơn 40 độ, nhưng lo bạn gái mệt, anh chàng ga lăng Will dù chưa tới lượt quay của mình nhưng vẫn đi theo phía sau của máy quay để có thể cổ vũ và che nắng cho Kaity.

Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 5.
Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 6.
Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 7.
Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 8.
Cặp đôi Em chưa 18 ngọt ngào hôn nhau không ngừng - Ảnh 9.

Và không ngừng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trong MV.

theo ttvn

Các bài viết khác: