Cặp đôi khiến cả trường quay “Phi thường hoàn mỹ” phải ghen tị vì đẹp đôi hết phần người khác

Xuất hiện tại tập mới nhất “Phi thường hoàn mỹ”, cô gái Liễu Liễu quyết định tỏ tình với người bạn “đồng nghiệp” Kỷ Hàm Trung và có cái kết đẹp khiến người khác không khỏi ghen tị.

Phi thường hoàn mỹ tập mới nhất phát sóng ngày 5/7 có sự xuất hiện của cô gái Liễu Liễu xinh đẹp. Liễu Liễu hiện đang là người mẫu ảnh, cô thường làm người mẫu cho các bộ ảnh chụp thời trang và các shop quần áo online. Sau thời gian dài ấp ủ tình cảm của mình thì Liễu Liễu quyết định đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình với chàng trai Kỷ Hàm Trung, người bạn đồng nghiệp từng hợp tác chụp ảnh cùng cô.

Mỗi cô gái khi đến với Phi thường hoàn mỹ sẽ có một đoạn video ngắn giới thiệu về bản thân mình trước khi xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên Liễu Liễu lại không cần đoạn video này mà dùng một cách thức khác lạ để tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình. Liễu Liễu nhờ đến sự trợ giúp của một nhóm vũ công và cả các nam khách mời để báo hiệu với Kỷ Hàm Trung rằng anh chính là lý do khiến cô đến chương trình. Liễu Liễu còn gửi cả một đoạn video “kể xấu” Kỷ Hàm Trung ngay trên sân khấu khiến người xem không khỏi bật cười vì độ nhắng và đáng yêu của 2 người.

Liễu Liễu nhờ đến sự giúp đỡ của 1 nhóm vũ công và các nam khách mời giúp cô có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng và thú vị.

Chàng trai số 14 Kỷ Hàm Trung.

Kỷ Hàm Trung khi biết Liễu Liễu đến chương trình là để tỏ tình với mình thì anh khá là bất ngờ. Ban đầu thậm chí anh còn nghĩ rằng mình sẽ từ chối cô vì 2 người vốn dĩ đang là bạn, sao có thể nhanh chóng thay đổi tình trạng quan hệ nhanh như thế được. Tuy nhiên sau khi nghe những lời bày tỏ chân thành của Liễu Liễu, Kỷ Hàm Trung đã bị cô làm cho cảm động.

Liễu Liễu và Kỷ Hàm Trung từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án. Cả 2 đều là người mẫu ảnh.

Kỷ Hàm Trung ban đầu còn có ý định từ chối Liễu Liễu vì anh nghĩ 2 người chỉ là bạn.

Liễu Liễu chuẩn bị cả một khung cảnh lãng mạn với 13 chiếc khinh khí cầu nhỏ và 1 cái lớn đủ để cô và Kỷ Hàm Trung ngồi vào đó. Khi ngồi trong khinh khí cầu, Kỷ Hàm Trung bảo rằng anh sợ độ cao. Liễu Liễu ngay lập tức chìa tay ra trước mặt anh và nói: “Anh sợ độ cao, không sao, cứ nắm tay em là được” . Chiếc khinh khí cầu dần bay lên cao, Liễu Liễu bắt đầu thổ lộ những lời đã giấu trong lòng từ lâu.

Liễu Liễu cất công chuẩn bị cả một không gian toàn là khinh khí cầu.

Liễu Liễu làm bạn với Kỷ Hàm Trung đã được một thời gian, 2 người cũng thường hợp tác chụp ảnh cùng nhau tuy nhiên vẫn chưa phát triển mối quan hệ trên mức tình bạn. Liễu Liễu kể rằng cô từng nói Hàm Trung không phải mẫu người mà cô thích. Tuy nhiên đó chỉ là lời nói gió bay của con gái mà thôi, cô thật sự đã thích thầm anh từ rất lâu. Một lần Kỷ Hàm Trung công khai nói trên weibo của mình rằng anh với cô chỉ là đồng nghiệp đã khiến cô rất buồn. Liễu Liễu nói rằng: “Em có thể chịu đựng bản thân thích anh trong thầm lặng. Nhưng em không thể chịu nổi khi anh công khai vạch rõ quan hệ giữa chúng ta” .

Liễu Liễu bày tỏ rằng cô có thể im lặng yêu anh trong âm thầm nhưng cô không chịu được khi anh công khai rõ ràng giữa hai người không có quan hệ gì cả.

Khi Liễu Liễu hỏi Kỷ Hàm Trung rằng anh có đồng ý đi cùng cô hay không thì anh đã từ chối và nói rằng anh không thể về cùng cô. Lúc ấy Liễu Liễu khá buồn và tuyệt vọng, hai tay cô thậm chí còn nắm chặt lại với nhau. Tuy nhiên ngay sau đó Kỷ Hàm Trung đã mỉm cười và nói lại: “Anh không thể đi cùng em. Bởi vì em mới là người phải ra đi cùng anh”. Cả trường quay Phi thường hoàn mỹ vỡ òa trong sự ngưỡng mộ vì độ đẹp đôi hết nấc của cặp đôi này. Lại có thêm một cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” bước ra từ chương trình khiến cho người khác không khỏi ghen tị.

Ánh mắt trông chờ của Liễu Liễu khi hỏi Kỷ Hàm Trung có chịu đi cùng cô hay không.

Nhưng Kỷ Hàm Trung lại từ chối và bảo không thể đi cùng cô.

Ngay sau đó, Kỷ Hàm Trung đã thay đổi đáp án của mình: “Anh không thể đi cùng em, bởi vì phải là em đi cùng anh chứ”.

“Phi thường hoàn mỹ”: Liễu Liễu đến tỏ tình với anh bạn đồng nghiệp Kỷ Hàm Trung

ttvn

Các bài viết khác: