Cát Phượng phủ nhận tin đồn đang mang bầu với “tình trẻ” Kiều Minh TuấnCát Phượng phủ nhận tin đồn đang mang bầu với “tình trẻ” Kiều Minh Tuấn

Nữ diễn viên Cát Phượng cho biết cô cũng đang mong mang bầu trong năm nay.

Cát Phượng vừa tiết lộ cô đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn được 2 năm nay. Nữ diễn viên chia sẻ, chắc chắn sẽ không có một đám cưới nào diễn ra cả vì đó chỉ là hình thức, cô chỉ cần giấy tờ là đủ. Sau một số dự định công việc sẽ thực hiện trong năm nay, họ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé.

Ngay sau đó, nữ diễn viên lại bị đặt nghi vấn về việc đang mang thai bởi những hình ảnh gần đây bị soi là vòng hai lớn hơn bình thường và thường xuyên mặc đồ rộng. Khán giả cho rằng thông tin này cũng trùng hợp với chia sẻ lên kế hoạch có em bé trong năm nay của cô.

Liên lạc với Cát Phượng, nữ diễn viên thẳng thắn phủ nhận chuyện đang mang thai. Cô nói: “Chuyện đã đăng lý kết hôn được 2 năm thì có, chứ mang bầu thì chưa đâu. Tôi cũng đang mong mang bầu đây”.

Cát Phượng tình tứ sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn trong sự kiện gần đây.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò tính đến nay được gần 10 năm. Cả hai chênh lệch 18 tuổi, tuy nhiên họ cảm thấy hòa hợp nhau về mọi mặt trong cuộc sống. Cát Phương tin tưởng bạn trai ở sự chững chạc, không lăng nhăng. Với Kiều Minh Tuấn, anh không quá lãng mạn nhưng có sự chân thành và âm thầm quan tâm chăm sóc bạn gái. Anh cũng xem bé Bom – con riêng của Cát Phượng – như con ruột của mình.

ttvn

Các bài viết khác: