Cát Phượng – Trung Dân thi nhau “rình mò” cửa phòng con gái cưng

Cát Phượng – Trung Dân sẽ là người khiến cho “cô nàng nam tính” Diệu Nhi phải rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì những màn “tung chiêu” khó đỡ của mình.

Phim điện ảnh Ngày mai Mai cưới vừa tung ra teaser đầu tiên hé lộ những tình tiết liên quan đến các nhân vật do Diệu Nhi , Cát Phượng , Trung Dân thể hiện. Mở đầu đoạn teaser dài 45 giây là cảnh Mai (Diệu Nhi) trong bộ hóa trang tiên cá đang bị đem đi hiến tế giữa cái nắng của vùng biển Gò Công Đông. Thay vì giúp cô nàng, gã pháp sư rởm đã tranh thủ “thả dê” khiến cô nàng nổi cơn tam bành.

Teaser phim điện ảnh “Ngày mai Mai cưới” do Diệu Nhi, Trung Dân, Cát Phượng đóng chính.

Nói về phân đoạn này, Diệu Nhi kể: “Lúc quay cảnh đó, trời nắng mà bộ trang phục còn nóng hơn khiến Nhi không cần diễn, cứ vậy mà thể hiện. Bộ trang phục khá khó để di chuyển nên lúc bị… dê Nhi phải vận nội công để chạy thoát. Xong cảnh đó, da Nhi cũng đen thui và thành cá khô thiệt luôn”.

Cô nàng Mai (Diệu Nhi) bị bố mẹ đưa lên đàn làm phép “nàng tiên cá”.

Một nhân vật mới cũng xuất hiện trong phim là anh chàng Phong (Minh Beta). Cuộc trạm chán giữa Phong và Mai liệu có giúp cô nàng tìm được tình yêu đích thực của mình hay chỉ là một trong số những cuộc xem mắt dở khóc dở cười khác do ba mẹ cô nàng sắp đặt? Ở cuối đoạn clip này, bà Thơm (Cát Phượng) – Tư Cào còn gây bất ngờ cho khán giả khi đứng bên ngoài cửa sổ và rình mò con gái cưng. Rất có thể, bà Thơm và Tư Cào là những người đã đưa anh chàng Phong đến với cuộc đời cô nàng Mai có tính cách như con trai này.

Anh chàng Phong điển trai bất ngờ xuất hiện bên cạnh Mai.

Trong cảnh quay nhân vật Tư Cào (Trung Dân) lấy chổi đuổi đánh Mai trước cửa nhà, Trung Dân cười nói: “Lúc diễn, tôi hất rổ ớt, lấy cây chọi, lấy cây chổi đuổi đánh. Những cảnh đó, tôi biết Diệu Nhi vẫn đau. Khi diễn xong, tôi có xin lỗi Diệu Nhi. Nhưng Nhi có nói là: “Dạ, không sao chú. Cảnh đó là diễn mà chú”. Điện ảnh đôi lúc cũng cần những cảnh chân thật. Phân cảnh đó, tôi chỉ diễn dí đánh có 2 lần và Diệu Nhi ăn đòn 2 phát”.

Trung Dân đóng vai ông Tư Cào.

Tư Cào và bà Thơm rình mò phòng của cô con gái Mai.

Chuyện phim Ngày mai Mai cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng biển Gò Công Đông. Trong 4 người có cô gái tên Mai (Diệu Nhi) như “lạc quẻ” giữa 3 thằng bạn thân. Mai có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng cho hết ế. Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi bố mẹ Mai là ông Tư Cào – bà Thơm (Trung Dân, Cát Phượng) ép con gái mau lấy chồng. Hàng loạt ứng viên sáng giá được ông bà chọn ra mắt Mai tạo nên nhiều chuyện “cười ra nước mắt”. Từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười do ba mẹ Mai sắp đặt để con gái hết ế. Trong đó, có cả những rắc rối do bà Thơm mê tín mà gây ra.

ttvn

Các bài viết khác: